3 yếu tố nên chọn công trình Green Town Bình Tân

Nguyên nhân dưới đây sẽ đánh giá dự án can ho Green Town Bình Tân là một trong những dự án nên đầu tư năm 2017 tại sao, qua đó các bạn có thể nhìn thấy được rằng giá đất khu Bình tân cũng như bên trong Khu tỉnh thành mới vĩnh lộc đang phần lớn tiềm năng trong 1 -2 năm nữa thôi, các cơ sở hạ tầng giao thông đi vô hoạt động, dân cư đông đúc, hoạt động kinh doanh sầm uất sẻ khiến cho bất động sản tăng mạnh trong thời kì tới. vậy nếu mua Căn hộ Green Town thì đầu tư như thế nào, loại hình nào sẻ đem tới hiệu quả và lợi nhuận nhiều nhất
Thứ nhất lướt sóng :
Công trình Green Town Binh Tan với block A đã mở giao dịch thành công và bước vô hoạt động tỷ lệ full hàng là 100%, Tuy vậy để lướt sóng ở tuổi này quý khách chỉ nên chọn những căn có hướng view đẹp để lướt. lợi nhuận mang lại không hấp dẩn như vậy có thể nói đầu tư lướt sóng quý khách có thể coi xét.

Thứ hai đầu tư cho mướn :
Trước khi đầu tư bất đống sản phân khúc căn hộ cho mướn người dùng cần hiểu thế này, cho thuê căn hộ từ phân khúc thấp đến phân khúc cao tỷ lệ lợi nhuận thấp không cao (tôi xem nó là một kênh bảo toàn vốn an toàn và chấp thuận lợi nhuận thấp khoảng 7 – 8%năm) so với những kênh như chứng khoán, nhà băng, vàng, ngoại hối. giá cho mướn khu vực quận cũng như chung cư green hill giai đoạn 1 đang vận dụng giá thuê rơi vào với căn DT nhỏ loại A khoảng từ 4.5tr – 6tr, căn hộ DT B khoảng 6tr – 7.5tr, căn hộ loại E – F từ 8tr – 12tr/tháng (riêng loại này đối tượng thuê mướn sẻ là hộ gia đình nên tỷ lệ cho mướn sẻ thấp hơn) như vậy căn hộ A B cho mướn với dung tích nhỏ là có thể được. Có 2 cách chúng tôi hỗ trợ cho thuê Thứ 1 Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẻ hỗ trợ quý khách cho mướn ngay khi nhận bàn giao nhà theo giá thuê thị trường năm 2018 – Thứ 2 chúng tôi sẻ hộ trợ khẩn hoang người mua thuê ký hợp đồng thuê căn hộ của quý khách trong thời gian này với giá thuê của 2017). Điêm yếu của Green Town chưa thể khẩn hoang dòng tiền được ngay, phải 2018 khách hàng nhận nhà mới bắt đầu khai phá.
Thứ ba đầu tư dài hạn :
Hiện nay giá đất Khu thị thành mới đang trên đà tăng trưởng mạnh, và trong thời kì tới cơ sở hạ tầng giao thông toàn thiện, gần nhất nhánh đường Nguyễn Thị Tú mở rộng 40m sẻ làm giá đất tăng mạnh, bên cạnh đó các khu bên trong dự án đang được thi công chóng vánh, các dịch vụ kinh dinh trở thành xầm uất. như vậy nếu đầu tư dài hạn là một loại hình đầu tư an toàn và lợi nhuận cao nhất. dự định giá sẻ tăng nhanh trong năm 2017 dến giữa năm 2018 này.
Hiện nay giá đất Khu thành thị mới đang trên đà tăng trưởng mạnh, và trong thời gian tới cơ sở hạ tầng liên lạc hoàn thiện, gần nhất tuyến đường Nguyễn Thị Tú mở mang 40m sẻ khiến cho giá đất tăng mạnh, ngoại trừ đó các khu bên trong chung cư đang được thi công chóng vánh, các dịch vụ kinh doanh trở thành xầm uất. như vậy nếu đầu tư dài hạn là một loại hình đầu tư an toàn và lợi nhuận cao nhất. dự định giá sẻ tăng cường trong năm 2017 dến giữa năm 2018 này.
xem ngay công trình ngan hang bao lanh green town hãy email ngay cho Phòng kinh doanh

Comments are closed.

Scroll To Top