4 game miễn phí, hay trên điện thoại trong tháng 3

>  Heart Castle về VN với tên gọi Xứ Thần Tiên > Free to Play có thực sự miễn phí

Patchmania – Sự trả thù của lũ thỏ

patchmania1-698439-1428391916.jpg

Mấy tay nông dân đã tàn phá khu rừng, giờ đây đàn thỏ phải tấn công trang trại để báo thù. Hãy hướng dẫn chú thỏ xinh xắn Calvin và các đồng sự mũm mĩm trút giận lên cánh đồng Pitchfork.

Với bản đồ là nông trại rau củ, người chơi cần vạch một nét duy nhất từ vị trí hiện tại đến hang thỏ sao cho ăn được nhiều rau nhất có thể.

Cách chơi cực kỳ đơn giản nhưng game dễ dàng gây nghiện nhờ thiết kế bắt mắt. Nhân vật chính là những chú thỏ dễ thương, phông nền có màu sắc tươi sáng nổi bật và hàng chục màn chơi được thiết kế hoàn toàn khác biệt.

Download: iOS

Fast and Furious Legacy

ffl-121947-1428391916.jpg

Game đua xe lấy cảm hứng từ tựa phim nổi tiếng Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm. Không chỉ được sắm vai các nhân vật chính trong phim mà người chơi còn được trực tiếp tham dự từng đường đua căng thẳng được tái hiện từ cảnh phim: khung cảnh Rio, Tokyo, Miami, LA.

Đối với fan của bộ phim Fast and Furious, đây là một game không thể bỏ qua.

Download: iOS|Android

Madfist

mad-726068-1428391916.jpg

Game có nội dung điên rồ và hài hước: Một nắm đấm to đùng bay nhảy giữa màn hình với nhiệm vụ đập bẹp bất cứ thứ gì đang di chuyển trên đường. Chỉ cần chạm màn hình để chơi nhưng cũng không hề đơn giản khi khoảng cách giữa lũ kẻ địch là rất khác nhau.

Một game dễ gây nghiện và đặc biệt thích hợp để giải tỏa stress. Vào lúc tức giận người dùng có thể bật game và đập người, đập gián, đập ô tô, đập tất cả cho đến khi thấy thoải mái.

Download: iOS|Android

Pocketmine2

pocketmine2-323133-1428391916.jpg

Trò chơi dành cho những game thủ thích cảm giác giàu có. Nhiệm vụ là đào đào và đào, truy lùng vàng càng nhiều càng tốt. Người chơi được sắm vai hàng chục nhân vật khác nhau, phiêu lưu khắp các châu lục từ châu Âu sang châu Á châu Phi, bất cứ nơi đâu có truyền thuyết hay các hầm mộ liên quan đến vàng và đá quý.

pocketmine-980228-1428391916.jpg

Download: iOS|Android

Nguyễn Linh

Comments are closed.

Scroll To Top