4 item không thể thiếu của phái đẹp trong ngày hè

Cushion chống nắng

Thị trường có rất nhiều sản phẩm chống nắng nhưng đa số chúng đều là dạng sữa hoặc kem. Sự xuất hiện của Cushion –  sản phẩm chống nắng mà bạn có thể dậm mọi lúc mọi nơi và không lo ảnh hưởng đến lớp trang điểm hay gây bết dính.

4 item không thể thiếu của phái đẹp trong ngày hè  

Điều thú vị là phát minh về cushion được lấy cảm hứng từ con dấu đóng vào mực và đóng vào thẻ gửi xe. Đó là ý tưởng xuất hiện từ những điều chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày. Lớp khí đệm của loại sản phẩm này được chứa trong một hộp nhỏ gọn cầm tay với kết cấu sản phẩm sền sệt và chất tạo bọt Urethane.

4 item không thể thiếu của phái đẹp trong ngày hè   Kính mát

Kính mát giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi tia UV. Đây cũng là vật dụng hữu hiệu trong việc tránh cho mắt bị thâm, khô vùng mí mắt. Bạn gái hãy luôn nhớ mang theo kính mát mỗi khi ra ngoài để có đôi mắt đẹp.

4 item không thể thiếu của phái đẹp trong ngày hè   Son môi và mascara

Đừng để mắt môi tèm nhem vì mồ hôi và nắng nóng. Hãy luôn mang theo một thỏi son lỳ và mascara kháng nước trong túi để bạn tươi tắn cả ngày.

4 item không thể thiếu của phái đẹp trong ngày hè   Xịt khoáng

Trong những ngày nắng gắt, da bạn sẽ dễ bị cháy nắng và khô rát khi ra đường mặc dù đã được che kín. Sử dụng xịt khoáng hàng ngày, nhất là trong mùa hè này sẽ giúp da bạn luôn được dưỡng ẩm và cân bằng pH, giảm thiểu tác hại từ các yếu tố bên ngoài như môi trường khói bụi.

4 item không thể thiếu của phái đẹp trong ngày hè  

Theo Zing.vn

Comments are closed.

Scroll To Top