Apple Watch Sport vỡ nát mặt kính khi bị thả rơi

Tài khoản TechRax, kênh YouTube quen thuộc trong làng công nghệ với các màn thử nghiệm độ bền sản phẩm đã đưa đồng hồ của Apple vào “tầm ngắm”. Thiết bị trong thử thách mới nhất của nhóm là Apple Watch Sport mặt 42 mm, đây là phiên bản giá thấp của Apple Watch có giá 399 USD.

Screen-Shot-2015-04-25-at-15-0-5650-9001

Mặt kính của Apple Watch Sport vỡ hoàn toàn sau màn thả rơi.

Thử nghiệm đầu tiên mô phỏng việc đeo đồng hồ nhưng lỡ tay làm rơi, Apple Watch tiếp đất mà không để lại các vết trầy xước đáng kể. Tuy nhiên đến màn thứ hai, đồng hồ của Apple được thả úp mặt xuống đất ở độ cao khoảng 1 mét nhưng đã khiến mặt kính vỡ vụn.

Trang Cnet tiến hành màn “tra tấn” khác với Apple Watch Sport như ngâm trong nước 10 phút, thả vào nước sôi, mài bằng các dụng cụ nhà bếp. Xuất sắc vượt qua các thử nghiệm đầu nhưng đến khi đập máy bằng một chiếc chảo, “số phận” của thiết bị này cũng giống kiểm tra của TechRax là mặt kính bị vỡ hoàn toàn.

Phiên bản Apple Watch Sport dùng mặt kính Ion-X mà theo Apple là có độ cứng tốt, dù thua mặt sapphire trên Apple Watch và Apple Watch Edition. Model này có giá 349 USD cho bản 38 mm và giá 399 USD với mặt 42 mm. Đồng hồ thông minh của Apple bắt đầu đến tay người dùng từ 24/4.

Thử nghiệm thả rơi Apple Watch Sport của TechRax:

Màn “tra tấn” Apple Watch Sport từ Cnet:

Đình Nam

Comments are closed.

Scroll To Top