Avengers: Đế Chế Ultron thống trị phòng vé toàn cầu

Siêu bom tấn Avengers: Đế Chế Ultron đang thống trị phòng vé tại nhiều quốc gia trong những ngày vừa qua. Tại thị trường Mỹ, siêu bom tấn thu về $187,656,000 USD trong 3 ngày cuối tuần đầu tiên, trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao thứ 2 trong lịch sử, chỉ sau “The Avengers” – phần 1 của chính loạt phim này. Tại thị trường quốc tế, do một số quốc gia được phát hành sớm Avengers: Đế Chế Ultron nên tổng doanh thu tới thời điểm hiện tại đã lên tới $439,000,000 USD.

Avengers: Đế Chế Ultron đổ bộ Việt Nam sớm hơn Bắc Mỹ 1 tuần

Việt Nam cũng không nằm ngoài cơn sốt này. Trong 10 ngày vừa qua, bộ phim đã đạt tổng doanh thu 4 triệu USD, với 900.000 lượt khán giả tới rạp và nghiễm nhiên trở thành quán quân phòng vé suốt thời gian đó. Các suất chiếu của Avengers: Đế Chế Ultron luôn hết chỗ nhanh chóng, đặc biệt là các suất chiếu ở định dạng IMAX 3D.

Người sắt trở thành kẻ tội đồ trong “Marvel's Avengers: Đế Chế Ultron”?

Thành công này đã chứng tỏ rằng những tác phẩm điện ảnh về siêu anh hùng của Marvel, vốn được đầu tư kinh phí cao, kỹ xảo mãn nhãn và cốt truyện liên kết nhiều phần, vẫn luôn được khán giả Việt Nam yêu thích, mong chờ và đón nhận một cách đặc biệt. Thêm vào đó, kỳ nghỉ lễ dài ngày vừa qua cũng tạo cơ hội cho các mọi người thỏa mãn cơn sốt bom tấn đầu mùa hè mà Avengers: Đế Chế Ultron đang là lựa chọn số 1. Những chiến dịch quảng bá phim kéo dài từ đầu tháng 3 lại càng tăng thêm nhiệt: khởi đầu là sự kiện Tóc Tiên và Vlogger Phở Đặc Biệt sang Hàn Quốc tham dự Fan Event, gặp gỡ giao lưu với dàn sao của Avengers. Tiếp đó là sự kiện thảm đỏ công chiếu phim cùng màn ra mắt phòng chiếu IMAX đầu tiên tại Việt Nam; Fan Event tại Việt Nam với những câu chuyện về siêu anh hùng Avengers của Vlogger Phở Đặc Biệt. Trong thời gian đó, những chiếc xe hơi mang hình ảnh các siêu anh hùng đồng thời xuất hiện khắp nơi tại TP.HCM. 

Các sao Việt Nam nói gì về siêu bom tấn?

Hoàng Phương

Comments are closed.

Scroll To Top