Bà Hillary Clinton dùng lỗi 404 để tranh cử Tổng thống

Cách seeding của Hilary Clinton thông qua lỗi 404 quả thực là bậc thầy trong internetmarketing ngày nay. 9 trang báo lỗi 404 trên các website có thể làm bạn bật cườiGoogle muốn loại bỏ lỗi 404 “huyền thoại” trên ChromeVận dụng lỗi 404 một cách khéo léo trong chiến lược xây dựng thương hiệuTìm trẻ lạc qua….lỗi 404 Not Found!

Lỗi 404 (404 error page) thường để chỉ những website không có thực, hay lỗi này xuất hiện khi bạn đánh nhầm tên đường link, nó thông báo bạn nên quay lại hoặc yêu cầu bạn khai báo đúng tên đường link cần truy cập.

Hillary Clinton đã sử dụng tính chất của lỗi này một cách hài hước bằng cách đưa lên trang chủ của mình những hình ảnh dễ thương của gia đình và đề nghị người khác một cách tế nhị để họ truy cập vào các trang fanpage, Youtube… hay trang đăng ký trở thành tình nguyện viên cổ động cho chiến dịch của bà. Theo báo cáo ban đầu thì có khá nhiều người cảm thấy thích thú và phấn khích với phương pháp này. Dưới đây là một vài hình ảnh minh họa

Theo phản ánh từ báo giới Hoa Kỳ thì còn quá sớm để bắt đầu thuyết giảng những câu chuyện nghiêm túc, tranh luận những vấn đề nóng bỏng cho cuộc tranh cử. Do đó việc bắt đầu xây dựng một hình ảnh thân thiện bằng sự hài hước là một kỹ thuật truyền thông xã hội quá thông minh của bà Clinton.

Tham khảo: TheHuffingtonPost

>>9 trang báo lỗi 404 trên các website có thể làm bạn bật cười

Comments are closed.

Scroll To Top