Bé gái 4 tuổi khoe vũ đạo ‘như Beyonce’

Heaven King cùng mẹ – vũ công Tianne King – xuất hiện trong chương trình của Ellen DeGeneres tuần trước. Hai mẹ con cùng nhảy trên nền nhạc ca khúc 7/11 của nữ ca sĩ da màu, khiến nhiều khán giả có mặt đứng dậy vỗ tay tán thưởng. Những bước nhảy được cho là tái hiện động tác của diva R&B một cách chuyên nghiệp.

Heaven King và mẹ.

Heaven King và mẹ.

Không chỉ gây bất ngờ vì màn vũ đạo, Heaven King còn khiến khán giả thích thú vì màn đối đáp ngộ nghĩnh với người dẫn chương trình Ellen DeGeneres. Hai mẹ con mở một lớp dạy nhảy tại New York, Mỹ. Heaven King cho biết, trong lúc lên lớp, cô bé được mẹ chỉ cho các động tác để thực hiện bài nhảy. Heaven còn khoe cô có một “em trai” là chú chó tên Cody. Khi Ellen hỏi: “Cháu có muốn trở thành vũ công khi lớn lên?”, Heaven khẳng định: “Cháu là một vũ công”. Ngoài ra, cô bé muốn trở thành một ngôi sao và một tài xế chuyên nghiệp.

Heaven King nổi tiếng từ năm 2 tuổi, khi mẹ cô bé đăng tải lên YouTube video hai mẹ con cùng nhảy trên nền ca khúc End of Time của Beyonce. Từ đó tới nay, cô bé đã cùng mẹ thực hiện hàng loạt video thu hút nhiều người xem.

Di Ca

Comments are closed.

Scroll To Top