Bí quyết giúp chàng có thể đưa nàng lên đỉnh chỉ với vài phút yêu

Khi “yêu” làm sao để có thể đưa nàng lên đỉnh trở thành mối quan tâm của rất nhiều đấng mày râu, bởi rõ ràng chẳng ai muốn ngọn lửa trong sinh hoạt của nàng “nguội” đi, khiến cho cuộc yêu không được thỏa mãn, trọn vẹn.

Tâm trạng lo lắng, căng thẳng chẳng những không giúp gì cho bạn mà còn gây cho bạn nhiều khó khăn hơn trong đời sống chăn gối. Nói về sự cực khoái trong tình dục, thì giữa nam giới và nữ giới hoàn toàn khác nhau. Nếu như nam giới có giai đoạn mà khi cực khoái tới thì không có cách gì ngăn được thì đối với phụ nữ lại ngược lại. Người nữ có thể mất đi cảm giác cực khoái kể cả khi họ gần đạt đến. Vậy chàng cần làm gì để có thể đưa nàng lên đỉnh trong cuộc “yêu”. Bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn:

Tạo tâm trạng   Bí quyết giúp chàng có thể đưa nàng lên đỉnh chỉ với vài phút yêu

Theo các cuộc nghiên cứu thì trong quá trình quan hệ tình dục phụ nữ sẽ dễ dàng đạt cực khói khi họ cảm thấy thoải mái và thư giãn. Những nhà nghiên cứu ở Hà Lan đã tìm ra mấu chốt để đạt cực khoái ở phụ nữ là trạng thái thư giãn cao. Vùng não sản xuất cảm giác sợ hãi, lo lắng, bị vô hiệu hóa khi trong quá trình quan hệ tình dục. Chính vì vậy, nếu muốn nàng đạt được cực khoái thì chàng nên tìm cách khiến cho nàng cảm thấy càng ít lo lắng, căng thẳng càng tốt.

Hãy tập trung vào màn dạo đầu   Bí quyết giúp chàng có thể đưa nàng lên đỉnh chỉ với vài phút yêu

Bộ phận điều khiển cảm giác tình dục quan trọng nhất của người nữ chính là bộ não. Chính vì vậy, bạn hãy tập trung kích thích vào bộ não của cô ấy. Nghiên cứu cho thấy, hầu hết phụ nữ hay tưởng tượng trong quá trình quan hệ tình dục bởi đây là điều khiến họ cảm thấy thoải mái. Sau một vài màn dạo đầu tinh thần, bạn hãy chuyển sang kích thích cơ thể nàng. Khi gặp vấn đề xuất tinh sớm, đừng quên màn dạo đầu này. Hãy nghĩ tới việc kích thích âm vật hơn là tiến hành hành vi giao hợp. Nhiều nữ giới cho biết rằng, họ lên đỉnh hầu hết là khi “yêu” bằng miệng. Chính vì thế, bạn hãy xem màn dạo đầu trong cuộc yêu giống như làm tình thật sự và hãy dành nhiều thời gian cho màn này.

Chú ý hơn đến nàng   Bí quyết giúp chàng có thể đưa nàng lên đỉnh chỉ với vài phút yêu

Nam giới dễ quên đi người bạn tình khi chìm đắm trong khoái lạc của bản thân. Nếu như muốn đưa nàng lên đỉnh thì tốt nhất bạn cần phải chú ý tới việc mình cần làm gì. Đừng chỉ dựa vào tiếng rên của cô ấy để xác định hướng đi, bởi việc họ trở nên khép kín hay im lặng khi họ thấy hưng phấn là chuyện bình thường. Hãy quan sát sự căng cơ, nhất là ở tay, bàn chân, xương chậu để biết được cô ấy có lên đỉnh hay không hoặc nếu bạn không cảm thấy chắc chắn thì hãy bảo cho cô ấy cho bạn biết dấu hiệu khi cô ấy gần lên đỉnh trong cuộc “yêu”.

Không ngừng lại   Bí quyết giúp chàng có thể đưa nàng lên đỉnh chỉ với vài phút yêu

Đừng dừng lại hoặc đừng thay đổi khi bạn cảm thấy việc bạn đang làm có hiệu quả, điều bạn cần làm là tiếp tục và giữ nguyên cường độ dương vật, tay, miệng hay sex toys khi nàng đã gần lên đỉnh. Bên cạnh đó, có thể kích thích thêm ở âm vật, điều này đóng vai trò quan trọng không kém và quyết định tới khả năng đạt được cực khoái của phụ nữ.

Trên đây là một số chia sẻ để chàng giúp nàng đạt được cực khoái khi quan hệ, giúp cuộc yêu thêm trọn vẹn.

Phong Linh

Comments are closed.

Scroll To Top