Cận cảnh siêu chiến đấu cơ F

.news-detail .related-news li a {color: #000;font-weight: normal ;font-size: 12px;line-height: 16px;}Không quân Mỹ vừa công bố những hình ảnh tuyệt đẹp ghi lại thời điểm chiến đấu cơ tàng hình thế hệ 5 F-35B đang thực hiện việc tiếp dầu trên không tại căn cứ Không quân Edwards, bang California.ẢNH: Máy bay Mỹ – Pháp tiếp dầu ban đêm, không kích ISTrung Quốc lộ ảnh phiên bản J-15 tiếp dầu trên khôngXem ’quái vật tàng hình’ B-2 và ‘lợn lòi’ A-10 tiếp dầu trên không

Chiến đấu cơ tàng hình thế hệ 5 F-35B Lightning thực hiện việc tiếp dầu trên không từ máy bay tiếp dầu KC-135 vào buổi hoàng hôn, trong điều kiện ánh sáng yếu. Tuy nhiên, các thao tác tiếp dầu vẫn được thực hiện chính xác.

F-35B là phiên bản máy bay cất cánh đường bay ngắn và hạ cánh thẳng đứng (STOVL- Short Take-off Vertical Landing). Về kích thước F-35B tương đương với F-35A của không quân, hy sinh một phần lượng nhiên liệu mang theo dành cho hệ thống bay thẳng đứng.

Giống như AV-8B Harrier, pháo trang bị được gắn trong một trụ treo dưới cánh. Bay thẳng đứng là một tính năng thử thách nhất, và sau hết, là yếu tố quyết định trong thiết kế.

Thủy quân lục chiến Mỹ sẽ dùng F-35B để thay thế cho cả hai loại máy bay chiến đấu AV-8B Harrier và F/A-18 Hornet.

Bộ đội Việt Nam sẽ mang Galil ACE trong Lễ diễu binh ngày 30/4? Bộ đội Việt Nam sẽ mang Galil ACE trong Lễ diễu binh ngày 30/4? Thực hư việc Việt Nam đã có hệ thống tên lửa bờ Bal-E Thực hư việc Việt Nam đã có hệ thống tên lửa bờ Bal-E 10 tàu đổ bộ tấn công mạnh nhất hành tinh 10 tàu đổ bộ tấn công mạnh nhất hành tinh

theo Tiền Phong

Comments are closed.

Scroll To Top