Chiều cao “chuẩn” cho từng độ tuổi?

Dựa vào các nghiên cứu, các nhà khoa học trên thế giới đã tính được chiều cao “chuẩn” của con người ở từng lứa tuổi khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chăm sóc cơ thể tốt để có thể đạt được chiều cao theo đúng tuổi của mình.

Bạn muốn kiểm tra chiều cao của mình đã đạt “chuẩn” hay chưa? Bạn muốn biết cách để tăng chiều cao nhanh? Vậy hãy cùng xem những thông tin dưới đây nhé!

Chiều cao “chuẩn” cho từng độ tuổi? Chiều cao “chuẩn” cho từng độ tuổi? Chiều cao “chuẩn” cho từng độ tuổi? Chiều cao “chuẩn” cho từng độ tuổi? Chiều cao “chuẩn” cho từng độ tuổi? Chiều cao “chuẩn” cho từng độ tuổi?  

Mách nhỏ:

Đối với trẻ nhỏ hoặc trẻ dậy thì, việc xây dựng thực đơn tăng chiều cao với những món ăn bổ dưỡng, giàu vi chất tốt cho hệ xương phát triển là cách bạn “thúc” chiều cao tăng trưởng tự nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn đã trưởng thành (chưa quá 25 tuổi) thì ngoài dinh dưỡng, bạn còn cần nỗ lực hơn nữa trong việc tập luyện các bài tập thể dục tăng chiều cao và dùng thêm các thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao có chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên chẳng hạn như Super Growth Height.

Chiều cao “chuẩn” cho từng độ tuổi?  

Super Growth Height là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao vượt trội tại Hoa Kỳ, được các chuyên gia sức khỏe hàng đầu nghiên cứu, kiểm tra thực nghiệm, sản phẩm còn được bộ Y tế – Cục  An toàn Thực phẩm cấp giấy chứng nhận và được lưu hành toàn quốc. Super Growth Height được chiết xuất 100% từ thiên nhiên giúp bạn cải thiện chiều cao, nâng tầm vóc dáng tốt nhất. Sản phẩm không gây tác dụng phụ, không gây hại cho cơ thể.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để mua sản phẩm tăng chiều cao tốt nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất bạn có thể tham khảo tại: http://kivi.vn hoặc http://2day.com.vn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp theo địa chỉ:

Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI.VN

Chi nhánh 1: số 206 (số cũ 164) Nguyễn Văn Lượng, P. 17, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh 2: số 579 Trương Định, Phường Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 3: số  80A Núi Thành, Q, Hải Châu, Đà Nẵng

Chi nhánh 4: số 285-287 Bạch Đằng F15 Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: 0906.312.382 – 08. 66528144 – 0933.950.577

Email: cskh@kivi.vn

Chúc các bạn có được một chiều cao như mơ ước!

Kim Cương (TH)  

 

 

Comments are closed.

Scroll To Top