Chó ngao Tây Tạng cắn chết 37 con sói

Chú chó ngao Tây Tạng có tên Sát Ba Tháp được mệnh danh là thần khuyển của người dân du mục địa phương, nỗi ám ảnh của bầy sói trong vùng. Bạn sẽ muốn đập máy tính khi chơi game Mario khó nhất này”Xác sống” tràn ra đường: Đàn ông cũng bỏ chạy tán loạn!Những trò “trêu đùa” mãnh thú các bạn có đoán được kết cục?

Sát Ba Tháp có thân hình to lớn, thần thái cương nghị, uy dũng khác thường, trí nhớ kinh người, không sợ thú dữ.

Sát Ba Tháp may mắn được một người dân du mục cứu khi còn nhỏ, trong một khu rừng gần cao nguyên Thanh Tạng, trong khi mẹ của chú bị 1 bầy sói quây cắn chết. Vì vậy từ nhỏ, chú đã có lòng căm thù sâu sắc với loài sói.

Sau khi được cứu về, chú được một hộ du mục nuôi dưỡng và từ đó có nhiệm vụ trông coi gia súc, chống lại lũ sói và thú hoang trong vùng. Người dân coi Sát Ba Tháp là “thần hộ mệnh” và đối xử với chú rất trọng thị.

ngaokhonglo

Sát Ba Tháp đã từng chiến đấu với 4 con chó sói cùng lúc, và cả 4 con sói đều bị cắn chết.

Theo người dân ở đây cho biết, Sát Ba Tháp đã cắn chết tổng cộng 37 con sói khi chúng đến tấn công gia súc.

Những loài động vật khác trong vùng khi bắt gặp chú chó này thì đều phải lủi thủi tránh xa, vì vậy đàn gia súc được chú “chăm sóc” rất an toàn.

Sát Ba Tháp không chỉ đẹp, dũng mãnh, uy vũ, thần thái của nó khiến cho sói hoang phải kinh sợ, mà còn có sự trung thành tuyệt đối với chủ nhân.

Sát Ba Tháp hiện được xem là chú chó ngao Tây Tạng dũng mãnh nhất trong lịch sử.

————————— Truy cập chuyên mục mới KHÁM PHÁ để với những câu chuyện Bí Ẩn, Sự Thật Thú Vị và Độc Dị Lạ các bạn nhé!

Clip Võ Tòng đả hổ thời hiện đại: Hậu quả nặng nề! Clip “Võ Tòng đả hổ” thời hiện đại: Hậu quả nặng nề! Những trò đố bạn dám chơi dù chỉ 1 lần trong đời! Những trò đố bạn dám chơi dù chỉ 1 lần trong đời! Hãi hùng cảnh tượng thả ếch vào bể nuôi cá Piranha Hãi hùng cảnh tượng thả ếch vào bể nuôi cá Piranha

 

 

theo Trí Thức Trẻ

Comments are closed.

Scroll To Top