Chủ tịch Tân Hiệp Phát nói về trang mạng ‘suthattanhiepphat’

Liên quan đến sự việc này, ông Trần Quí Thanh, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Tân Hiệp Phát chính thức tuyên bố công ty ông không liên quan đến cuộc chiến giữa các trang fanpage có gắn tên Tân Hiệp Phát trên internet.   Chủ tịch Tân Hiệp Phát nói về trang mạng 'suthattanhiepphat' - Ảnh 1 Chủ tịch Tân Hiệp Phát khẳng định Công ty không liên quan đến các web suthattanhiepphat và Fanfage Sự thật Tân Hiệp Phát. Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện fanpage có tên “Sự thật Tân Hiệp Phát”. “Sự thật Tân Hiệp Phát” đưa ra những thông tin cáo buộc và công bố danh tính của một số người mà trang này cho là đang điều hành fanpage “Tẩy Chay Tân Hiệp Phát”.

Trong suốt thời gian qua, 2 fanpage này chia thành hai “phe” và tạo ra một “cuộc chiến” khá gay cấn, gây được sự chú ý của cộng đồng mạng. Dựa trên những thông tin trang này đưa, không ít người đã cho rằng có bóng dáng của Tân Hiệp Phát đứng sau trang này.

Trả lời phóng viên về nghi vấn trên, ông Trần Quí Thanh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc công ty Tân Hiệp Phát khẳng định, Tân Hiệp Phát không liên quan đến fanpage “sự thật Tân Hiệp Phát” hay website “suthattanhiepphat.com”.

Mạnh Phan

Comments are closed.

Scroll To Top