Chung kết mùa 5 LMHT diễn ra ở các thành phố lớn nhất Châu Âu

> Chung kết thế giới mùa 5 của LMHT sẽ tổ chức tại châu Âu> Chung kết mùa 4 LMHT sẽ diễn ra tại sân vận động Sangam

Riot vừa mới công bố thời gian cũng như địa điểm của vòng chung kết mùa 5 vào cuối năm nay. Theo đó, thời gian tổ chức sẽ bắt đầu từ ngày 1/10 và kết thúc vào ngày Haloween, 31/10. Với việc kết thúc vào một ngày lễ đặc biệt của và Riot vẫn thường nổi tiếng với những chiêu trò thú vị thì khán giả có thể hi vọng vào một thứ mới lạ sẽ được diễn ra vào ngày này.

Vào 2 tuần đầu tiên, từ ngày 1/10 đến 11/10 sẽ diễn ra vòng đấu bảng tại Le Dock Pullman, Paris, Pháp. Đây là một trong những địa điểm tổ chức sự kiện lớn nhất của Paris với sức chứa tối đa khoảng 4.500 người. Phong cách thiết kế ở đây khá đơn giản nhưng mang lại cảm giác trang trọng và lịch sự.

Le Dock Pullman, Paris, Pháp.

Le Dock Pullman, Paris, Pháp.

Tiếp theo vòng tứ kết từ ngày 15 đến ngày 18 sẽ được diễn ra ở SSE Arena Wembley, London, Anh. Đây là địa điểm mà Riot đã từng dùng để tổ chức LCS Châu Âu. Nhà thi đấu này có sức chưa lên tới 12.000 người và nằm nay cạnh sân vận động nổi tiếng Wembley. SSE Arena Wembley được xếp hạng là nhà thi đấu lớn thứ 2 của nước Anh.

SSE Arena Wembley, London, Anh.

SSE Arena Wembley, London, Anh.

Các trận bán kết sẽ được diễn ra trong 2 ngày là 24 và 25 tháng 10 ở trung tâm triển lãm Brussels Expo, Brussels, Bỉ. Đây là nơi thường tổ chức các hội trợ thương mại lớn với khoảng không gian rộng cùng cách bày trí khá lôi cuốn.

Brussels Expo, Brussels, Bỉ.

Brussels Expo, Brussels, Bỉ.

Cuối cùng, đêm chung kết vào ngày 31/10 tại O2 Arena, Berlin, Đức (Trung tâm này sẽ được đổi tên thành Mercedes-Benz Arena vào ngày 1/7 tới). Đây là sân thể thao trong nhà có sức chứa khoảng 17.000 người.

O2 Arena, Berlin, Đức.

O2 Arena, Berlin, Đức.

Như vậy nếu so về kích cỡ địa điểm tổ chức với chung kết thế giới mùa 4 tổ chức tại sân vận động ngoài trời của Hàn Quốc có vẻ năm nay không được hoành tráng bằng. Rất nhiều game thủ yêu bóng đá cũng tỏ ra tiếc nuối khi không được tham dự tại những sân vận động hàng đầu châu Âu. Nhưng nếu nhìn lại thì đây đều là những địa điểm hay trung tâm thể thao nổi tiếng mang tầm cỡ quốc tế của khu vực này.

Huy Lương

Comments are closed.

Scroll To Top