Công Phượng bất ngờ tung ảnh bên cạnh cô bé ‘lạ’

Không quá thường xuyên sử dụng mạng xã hội nhưng mỗi khi Công Phượng đăng tải hình ảnh nào đều khiến các fan xôn xao.Fan vượt 1.200 km ra Hà Nội tiếp lửa cho HAGLCựu sao Man City bị khởi tố tội quan hệ với trẻ vị thành niênReal phũ phàng từ chối 100 triệu bảng của Chelsea

Sau một loạt những scandal hồi cuối năm trước, Công Phượng đã quyết định đóng cửa Facebook để chuyên tâm vào tập luyện và thi đấu.

Đến đầu năm nay, tiền đạo xứ Nghệ quyết định mở lại trang cá nhân để vừa liên lạc với bạn bè, người thân lại có thể giao lưu với người hâm mộ.

Ngày hôm qua, số 44 của HAGL đã làm CĐV xôn xao khi đăng tải một bức hình anh tươi cười bên cạnh một cô bé “lạ”.

Bức ảnh được Công Phượng đăng tải Bức ảnh được Công Phượng đăng tải

Các fan thi nhau đoán xem cô bé xuất hiện cùng Công Phượng là ai. Người thì đoán tiền đạo xứ Nghệ chụp bên bạn gái. Có CĐV chắc mẩm đây là một “fan cuồng”.

Tuy nhiên, phần lớn những người đã theo dõi tiền đạo 20 tuổi một thời gian đều đồng ý rằng cô bé kia là Phương Anh, em gái của Công Phượng.

So với bức ảnh được chia sẻ cách đây chưa lâu thì quả thật khó lòng nhận ra khi Phương Anh trông rất khác, tinh nghịch và xinh xắn hơn.

Em gái Công Phượng trong một bức ảnh trước đây (ảnh: Zing) Em gái Công Phượng trong một bức ảnh trước đây (ảnh: Zing) Đồng đội Văn Toàn hài hước bình luận về bức ảnh của Công Phượng Đồng đội Văn Toàn hài hước bình luận về bức ảnh của Công Phượng Các fan thích thú với bức ảnh

Các fan thích thú với bức ảnh

Thứ 7 này, Công Phượng cùng đồng đội sẽ có chuyến làm khách khó khăn gặp Hà Nội T&T.

Người hâm mộ tin rằng việc đăng tải bức ảnh như một cách tự khích lệ tinh thần của tiền đạo xứ Nghệ, nhằm có được tâm lý tốt nhất để thăng hoa trên sân Hàng Đẫy.

17h hôm nay bốc thăm bán kết Champions League 17h hôm nay bốc thăm bán kết Champions League HLV Lê Thụy Hải: Tôi không biết, đi mà hỏi “ngôi sao đang nổi” HLV Lê Thụy Hải: Tôi không biết, đi mà hỏi “ngôi sao đang nổi” Giải mã thông điệp ngầm của HLV Miura Giải mã thông điệp ngầm của HLV Miura

theo Trí Thức Trẻ

Comments are closed.

Scroll To Top