Đã có thể tải về bản thử nghiệm Office 2016

Bản thử nghiệm Office 2016 hỗ trợ nhiều tính năng mới. Lộ ảnh thực tế Lumia 940 cao cấpSamsung cho biết những vật dụng của The Avengers là hoàn toàn có thậtKhoa học lý giải “hiệu ứng George Clooney” khiến phụ nữ bị hấp dẫn

Vừa qua, Microsoft đã cho phép người dùng có thể tải về và dùng thử miễn phí phiên bản thử nghiệm của bộ phần mềm văn phòng Office 2016 có tên gọi Office 2016 Public Preview. Phiên bản Office mới này đã được Microsoft cải tiến tính năng đám mây cho phép người dùng lưu và chỉnh sửa dữ liệu trực tuyến. Cùng với đó, bản Office này cũng hỗ trợ nhiều người dùng chỉnh sửa tài liệu cùng lúc ở chế độ thời gian thực.

Microsoft tung ra bản thử nghiệm Office 2016 Public Preview Microsoft tung ra bản thử nghiệm Office 2016 Public Preview

Ngoài ra, Office 2016 cũng cung cấp tính năng “Clutter” hỗ trợ cho Outlook giúp tự động nhóm những mail có độ ưu tiên thấp vào một nơi để dễ quản lý cùng nhiều cải tiến khác cho Excel và Outlook. Nhìn chung, Office 2016 đã được cải tiến rất nhiều để tăng trải nghiệm người dùng cho cả nền tảng PC lẫn màn hình cảm ứng của tablet.

Bản Office 2016 Public Preview hỗ trợ cho hệ điều hành Windows 7 trở lên nhưng người dùng sẽ phải gỡ bỏ bản Office đang dùng để cài đặt Office 2016 Public Preview. Bạn đọc có thể tải về Office 2016 Public Preview tại đây.

>> Windows 10 cho phép bạn sử dụng biểu tượng “ngón tay thối”

Comments are closed.

Scroll To Top