“Đại địch” của HLV Miura quyết định buông SEA Games 28

Kiatisak, người vừa dẫn dắt U23 Thái Lan “đè bẹp” đoàn quân của Miura cách đây ít lâu, gần như chắc chắn sẽ không tham dự SEA Games.Bị vây kín, Ronaldo ra hiệu “đừng hòng cạy miệng tôi”Cựu vua phá lưới U19 ĐNA buồn vì bị HLV Miura phớt lờLời hứa đặc biệt của HLV Miura với Hoàng Thịnh

Cách đây ít giờ, thông tin này đã được tờ Bangkok Post đăng tải. Theo đó, HLV Kiatisak giao nhiệm vụ tại SEA Games cho 2 người trợ lý Promrat và Wangchan.

Còn bản thân chiến lược gia này sẽ cùng ĐTQG Thái Lan theo đuổi mục tiêu tại vòng loại World Cup 2018.

Ngày 24/5, Thái Lan tiếp đón Việt Nam tại Băng Cốc. Đến 30/5, HLV Kiatisak sẽ dẫn dắt đội hình Các ngôi sao Thái Lan thi đấu với Chelsea.

Sau đó, cựu cầu thủ HAGL không đến Singapore sát cánh cùng đội U23 mà ở lại với ĐTQG chuẩn bị cho cuộc làm khách tới Đài Loan vào ngày 16/6.

Thái Lan phải chia sức ở cả 2 đấu trường cùng lúc Thái Lan phải chia sức ở cả 2 đấu trường cùng lúc

Sự vắng mặt của Kiatisak sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức mạnh của U23 Thái Lan tại kỳ SEA Games tới. Khả năng đọc trận đấu và tìm ra phương án đánh bại đội của 2 trợ lý khó lòng sánh kịp “Zico Thái”.

Hơn nữa, tinh thần của các cầu thủ trẻ chắc chắn bị xáo trộn. Chưa kể đến chuyện HLV Kiatisak còn có thể đưa một vài cái tên U23 lên đá cho ĐTQG.

Với U23 Việt Nam đây thực sự là một tin vui. Nếu loại được nhà ĐKVĐ SEA Games từ sớm, cơ hội giành chiếc HCV tăng lên rất nhiều.

Đoàn quân của HLV Miura sẽ gặp U23 Thái Lan ở trận cuối cùng vòng bảng diễn ra vào ngày 10/6.

>>> Chính thức: HLV Miura triệu tập viện binh đầu tiên

Cầu thủ U23 VN phủ nhận HLV Miura chỉ đạo đá rắn Cầu thủ U23 VN phủ nhận HLV Miura chỉ đạo đá rắn Siêu sao phim người lớn được sánh như Ronaldo Siêu sao phim người lớn được sánh như Ronaldo HLV Miura từ chối triệu tập thủ môn Việt kiều Văn Lâm HLV Miura từ chối triệu tập thủ môn Việt kiều Văn Lâm

theo Trí Thức Trẻ

Comments are closed.

Scroll To Top