Đau đớn khi chứng kiến cảnh vợ ngang nhiên cặp bồ với tình già

Đọc xong tâm sự “Chưa mua được nhà riêng, vợ bỏ tôi theo tình già?” của anh, tôi hoàn toàn thông cảm với tình cảnh éo le mà anh đang gặp phải. Chỉ vì muốn có được hạnh phúc cùng cô em gái của anh phó giám đốc sở mà anh không ngần ngại hứa với cô ấy là sau khi cưới 2 năm anh sẽ mua nhà riêng để vợ chồng tiện bề sinh hoạt và có thêm thành viên mới.

Nhưng thực tế đến nay đã quá thời hạn hứa hẹn đến cả năm mà anh chưa thực hiện được lời hứa do không đủ năng lực về tài chính. Điều ấy tôi thấy cũng bình thường vì nhiều gia đình trẻ gặp phải chứ đâu chỉ riêng gì vợ chồng anh. 

Chuyện đáng bàn ở đây là thái độ của vợ anh, lẽ ra chứng kiến việc cả nhà chồng lo lắng để thực hiện lời hứa mà bất khả kháng do giá nhà ở thành phố quá cao, thì vợ anh phải biết suy nghĩ, biết kìm chế sở thích của mình để cùng mọi người làm lụng, chắt bóp để dành, tìm thời cơ thuận lợi sẽ mua nhà sau.

 Đằng này chỉ vì chưa có nhà riêng mà vợ anh đi cặp bồ với vị bác sĩ già, nghe theo lời hứa của ông ấy là sẽ bỏ vợ để lấy cô và sẽ cho cô ấy một ngôi nhà 3 tầng sang trang, đầy đủ tiện nghi.

Vợ anh là y sĩ, là người có học chứ có phải con nít đâu mà nghe theo lời hứa hẹn, dụ dỗ của kẻ khác? Ông ta hứa như vậy nhưng chắc gì sau khi sở hữu được cô vợ khỏe mạnh, xinh đẹp của anh. Ông ta giữ lời lấy cô ấy làm vợ và cho cô ấy sở hữu nhà cửa của ông ấy? Chuyện trớ trêu cũng đã xảy ra khi anh tận mắt chứng kiến vợ anh đi cùng nhân tình, cô ấy lại còn đòi chia tay anh để đến với ông bác sĩ nọ. Tốt nhất bây giờ anh nên gặp trực tiếp vợ để hai người cùng bày tỏ quan điểm. Nếu thấy còn tình nghĩa, còn yêu thương thì tìm cách níu kéo, còn một khi vợ anh đã vì quá yêu căn nhà riêng mà nhất định dứt tình với anh thì thiết nghĩ anh nên chấp nhận.. .

Cũng khó có hy vọng một cuộc sống hạnh phúc với người phụ nữ mà coi trọng của cải, vật chất hơn tình cảm lắm anh ạ. Mong anh sáng suốt để có quyết định đúng. 

Comments are closed.

Scroll To Top