Dự án Long Hưng có ngay sổ đỏ vĩnh viễn khi tham khảo từ Phòng kinh doanh

Công trình dat nen long hung City là một trong 5 khu nhà phố thuộc công trình Dream Land do Donacoop (câu kết Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp tổng hợp Đồng Nai) liên doanh với hai doanh nghiệp lớn của Singapore là KeppelLand và VinaCapital đầu tư với kích cỡ chung cư lên đến 1.300 ha, tổng số vốn đầu tư ban đầu trên 2 tỉ USD được các cty tư vấn xây đắp, quy hoạch kiến trúc nhiều kinh nghiệm hạng nhất trong lĩnh vực kiến trúc trên nhân loại đảm nhiệm như: GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI. kích thước 5 khu nhà ở cụ thể như bên dưới:
căn hộ Long Hưng City quy mô 227 ha

công trình WATERFRONT CITY liên doanh Donacoop và Keppel Land diện tích 366 ha, với tổng kinh phí đầu tư là 750 triệu USD.
Dự án AQUA CITY liên doanh với Vinacapital land được xây đắp với lối kiến trúc tân thời xen lẫn bản sắc văn hóa của vùng sông nước Nam Bộ, quy hoạch trên tổng diện tích 305 ha. Tổng vốn đầu tư là 518 triệu USD, gồm khu cao ốc văn phòng cao cấp; khu thương mại, dịch vụ; khu nhà phố với các mô hình nhà phố được quy hoạch lẻ tẻ chia thành từng khu như nhà biệt thự vườn, biệt thự đơn lập và song lập và nhà phố liền kề.
Khu Du an long hung City có kích thước 227 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 272,4 triệu USD. Điểm nhấn của khu nhà phố là có cảnh quan sông nước tự dưng tuyệt mỹ bao gồm hơn 28km đường sông bao quanh và 22km kênh rạch len lỏi trong mọi công trình. Được GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI kiến tạo và quy hoạch kiến trúc, lấy cảm hứng từ giai điệu thiên nhiên để sáng tạo một thành phố ven sông sôi động nhưng vẫn chan hòa với thiên nhiên và cộng đồng nhân văn với những bản sắc văn hóa hiếm hoi.
Khu du an long hung city có kích cỡ 227 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 272,4 triệu USD. Điểm nhấn của khu đô thị là với cảnh quan sông nước tự dưng tuyệt mỹ bao gồm hơn 28km đường sông bao quanh và 22km kênh rạch len lỏi trong hầu hết căn hộ. Được GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI xây đắp và quy hoạch kiến trúc, lấy cảm hứng từ giai điệu thiên nhiên để sáng tạo một đô thị ven sông sôi động nhưng vẫn đồng bộ với thiên nhiên và cộng đồng nhân văn với những bản sắc văn hóa hiếm hoi.
Bên trong công trình thi công thành 9 phân khu với ý nghĩa Cửu Long (9 con rồng may mắn). Mỗi phân khu này có thời trang kiến thiết và giá trị văn hoá hiếm hoi như: Hưng Long, Phúc Long, Hồng Long, Ngân Long, Kim Long, Nhật Long, Vân Long, Khang Long, Mỹ Long.
Cơ sở hạ tầng công trình đã chủ chốt hoàn chỉnh: Đường nhựa với các trục đường lớn 21m, 33m, 45m, 60m và đường nội bộ 12m. hệ thống điện âm, cống thoát nước và hệ thống xử lý nước thải hiện đại, dây chuyền công viên chậu cây xanh hơn 3,5 ha và các tuyến đường đi bộ.

khoảng trống những lô đất nền đây chao đảo từ: 5x20m, 8x20m, 10x20m, 15x20m… Xây dựng tối thiểu 1 lầu 1 lửng – Tối đa 2 tầng, 1 lửng, 1 sân thượng áp mái.
ngay lúc này chủ đầu tư căn hộ Long hưng City đã triển khai mở bán xong phân khu I, II, III (đã có hơn 1000 hộ dân đến sinh sống và vận đồng), khu IV với giá bán nghiêng ngả từ 750 triệu/nền và đang khai bán khu 5 (178 nền) với đơn giá 840 triệu/nền. tất cả những quý quý khách đầu tư ở các phân khu này đã sinh lợi từ 50-90 triệu/ nền
Tổng quan dự án chung cư trang web chính so do phan lo du an long hung city
Chủ đầu tư https://duanlonghungcity.net/

Comments are closed.

Scroll To Top