Được đặc cách, Hoàng Nam thắng ngay vòng 1 Giải Thailand F2 Futures

Thua đối thủ người Mỹ, Hoàng Nam chia tay Thailand F2 FuturesLý Hoàng Nam ngoạn mục vào tứ kếtHoàng Nam sẵn sàng cho Grand SlamLý Hoàng Nam vô địch đơn nam Asian Closed JuniorHoàng Nam ổn định ở tầm cao Thua đối thủ người Mỹ, Hoàng Nam chia tay Thailand F2 FuturesThua đối thủ người Mỹ, Hoàng Nam chia tay Thailand F2 FuturesLý Hoàng Nam ngoạn mục vào tứ kếtLý Hoàng Nam ngoạn mục vào tứ kết Thua đối thủ người Mỹ, Hoàng Nam chia tay Thailand F2 FuturesThua đối thủ người Mỹ, Hoàng Nam chia tay Thailand F2 Futures Lý Hoàng Nam ngoạn mục vào tứ kết Hoàng Nam sẵn sàng cho Grand Slam Lý Hoàng Nam vô địch đơn nam Asian Closed Junior Hoàng Nam ổn định ở tầm cao

Ngay trong trận ra quân ở vòng chính trước tay vợt chủ nhà Jirat Navasrisomboon vào trưa 28-4, Lý Hoàng Nam đã có được sự khởi đầu khá tốt khi liên tiếp gây áp lực lên đối thủ để có được chiến thắng 2-0 với cùng tỉ số 6-1. 

Sự áp đảo hoàn toàn được Hoàng Nam thể hiện rõ ngay game đấu đầu tiên trong set thứ nhất khi mà đối thủ Jirat cầm giao bóng, tay vợt trẻ của Việt Nam đã lấy break thành công bằng chiến thắng tuyệt đối ở game này và vượt lên dẫn trước. Mặc dù ở game đấu sau đó, Hoàng Nam lại để mất break và bị đối phương san bằng tỉ số 1-1. Nhưng ở game thứ 3, Nam tiếp tục thi đấu ấn tượng bằng việc có được break thứ 2 để vươn lên dẫn 2-1 trong ván đầu.

 

Cũng kể từ đây, đối thủ nước chủ nhà Thái Lan gần như suy sụp hoàn toàn, không còn khả năng chống đỡ trước những đường bóng tấn công hiểm hóc của tay vợt Việt Nam. Điều này giúp Nam dễ dàng có được chiến thắng 6-1 trong ván 2. Tại vòng 2, Nam sẽ có thể gặp tay vợt Nhật Bản Makoto Ochi, người đã chiến thắng tay vợt chủ nhà Kittiphong Wachiramanowong, tay vợt loại Nam ở vòng sơ loại.

Bênh cạnh đó, suất may mắn cũng đã vô tình đưa Hoàng Nam được xếp nằm ở nhánh đấu phía dưới, sẽ tránh được khá nhiều tay vợt hạt giống mạnh tại giải. Trở ngại được xem là khó khăn mà Nam có thể gặp phải trên con đường tiến sâu tại giải đấu trên đất Thái Lan nếu vào đến tứ kết là tay vợt hạt giống số 8 Yuichi Ito. Nếu như thi đấu xuất sắc và vào đến bán kết, tay vợt trẻ của Việt Nam cũng có thể sẽ tiếp tục gặp chướng ngại khá lớn là hạt giống số 7 người Úc Jacob Grills. 

Dù có thế nào thì suất may mắn này cũng đã mở ra cánh cửa cho Hoàng Nam  tiến sâu hơn nữa tại Thailand F2 Futures 2015  và tích lũy thêm điểm số nhằm cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng ATP.

 

Quang Liêm

Comments are closed.

Scroll To Top