Galaxy S6 và S6 edge

Đó là nhận định của phần lớn người dùng sau khi được trải nghiệm bộ đôi siêu phẩm mới của Samsung. Cận cảnh sạc không dây tuyệt đẹp của Samsung, sánh đôi Galaxy S6/S6 edgeNhững hình ảnh ngày đầu mở bán Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 edge tại Việt NamCùng xem màn lắp ráp Galaxy S6 edge ấn tượngThực hư lỗi đèn flash trên Galaxy S6/S6 edgeCận cảnh, so sánh Galaxy S6 edge với Galaxy S6

Chính thức bán ra tại Việt Nam tuần qua, bộ đôi Galaxy S6 và Galaxy S6 edge đang tạo sức hút rất lớn trong cộng đồng. Không chỉ sở hữu những thông số mạnh mẽ hơn, bộ đôi này cũng khiến những người dùng phổ thông quan tâm nhờ thiết kế sang trọng với viền kim loại và hai mặt kính cường lực, cùng vói đó là khả năng chụp ảnh được cải tiến mạnh mẽ.

 

Nhìn chung, những người dùng được chúng tôi phỏng vấn đều cho biết chiếc Galaxy S6 edge có thiết kế ấn tượng hơn và cũng… nặng hơn đôi chút so với Galaxy S6 thường với hai cạnh bên được vuốt cong về hai phía. Bên cạnh đó, một số nhận định cho rằng chênh lệch giá giữa bộ đôi sản phẩm này còn cao và nhìn chung giá bán của cả hai vẫn hơi quá tầm với của nhiều người.

Theo anh Tuấn Saker, một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng mạng cho biết: “Có thể tôi nhìn thì nó rất là thích, nhưng nếu để nói về thói quen sử dụng thì tôi sẽ chọn một chiếc… iPhone 6 Plus hơn là chiếc Galaxy S6 edge”. Có thể nói, thiết kế dù được cách tân hoàn toàn so với các thế hệ trước nhưng các đường nét khá giống iPhone như thiết kế cổng sạc, giắc cắm tai nghe và loa ở cạnh dưới hay các đường cản sóng bằng nhựa trên khung kim loại vẫn khiến các tín đồ Apple có nhận xét tiêu cực về thiết bị này.

Đối với các bạn nữ tham gia khảo sát, tính năng camera và khả năng chụp ảnh “tự sướng” bằng cách bấm hai lần vào phím Home và chạm vào cảm biến nhịp tim rất được quan tâm do có tốc độ thực thi nhanh. Thêm đó, chất lượng ảnh chụp từ bộ đôi siêu phẩm mới của Samsung cũng nhận được khá nhiều khen ngợi từ người dùng.

Anh Hiển Xăm, một người dùng khác cho biết thêm: “Nếu như về mặt sử dụng để giải trí thì tôi sẽ chọn chiếc iPhone 6 Plus với màn hình to và kho App Store rất là dồi dào, đồ họa, cấu hình tốt. Còn nếu như mà sử dụng một chiếc máy nhỏ gọn và phục vụ các nhu cầu công việc khác thì tôi sẽ chọn chiếc Galaxy S6 này”.

>> Những hình ảnh ngày đầu mở bán Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 edge tại Việt Nam

Comments are closed.

Scroll To Top