Game One giới thiệu giải pháp phòng game toàn diện

Chiều 25/4 vừa qua, dự án Game One đã chính thức được triển khai, nhằm hỗ trợ các phòng game kinh doanh hiệu quả hơn. Cận cảnh bộ bàn phím chuột chơi game giá tốt TT eSport CommanderThử tính kiên trì với game siêu ức chế Cupky JumpAcer giới thiệu bộ 3 thiết bị chơi game dòng PredatorCocoman – Game mobile thuần Việt “siêu khó”Case máy tính cho game thủ CyberPower Trinity: Đẹp – Độc – Mạnh

Kinh doanh phòng game là một lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng những cũng không ít thách thức. Ngoài yếu tố phần cứng, công nghệ và phần mềm quản lý,… các phòng game cũng cần những dịch vụ và quy trình giúp cho việc kinh doanh trở nên hiệu quả, và đây là lý do mà dự án Game One ra đời. Về mặt nền tảng, Game One là dự án được kết hợp giữa ba yếu tố chính: nhóm đối tác, hệ thống phần mềm quản lý và các thành viên là chủ phòng game.

Đối tác:

Game One là tập hợp những công ty, tổ chức cũng như cá nhân giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm phần cứng cũng như dịch vụ cho phòng game như giải pháp phần mềm, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ truyền thông, tổ chức các giải đấu Esport,… bao gồm một số tên tuổi như Thermaltake, LG, NVIDA, Galax, Intex (phần cứng); Nội Thất Phố Xinh, Thiết Kế Kiến Minh (nội thất và kiến trúc, bảng hiệu); Lê Phụng Computer, Cybercore Gaming (phụ trách thi công phòng game) và một số chuyên viên tư vấn, luật sư khác.

Thành viên:

Game One là câu lạc bộ với các thành viên là chủ phòng game, được hưởng chính sách ưu đãi và được cấp chứng nhận từ các hãng công nghệ như Tt Cert hay NVIDIA Cert. Tham gia Game One, các chủ phòng game sẽ được cung cấp sản phẩm cao cấp hơn với giá không đổi trong trường hợp hết hàng, được bảo hành tận nơi trong ngày và được hỗ trợ kinh phí marketing.

Hệ thống quản lý:

Các nhà cung cấp phần cứng sẽ liên kết với các chủ phòng game thông qua một hệ thống quản lý tích điểm G1 Point. Mỗi chủ phòng game khi mua các sản phẩm từ đối tác cung cấp như bàn phím, chuột, bo mạch chủ, card đồ họa, thùng máy,… sẽ được tặng điểm và nạp vào một tài khoản trên hệ thống G1 Point. Với số điểm này, các chủ phòng game có thể dùng để sử dụng các dịch vụ khác như tư vấn pháp lý, kế toán thuế, thực phẩm hay hỗ trợ quảng cáo, truyền thông cho phòng game.

>> Cận cảnh bộ bàn phím chuột chơi game giá tốt TT eSport Commander

Comments are closed.

Scroll To Top