Giải pháp đảm bảo vai trò trụ cột gia đình

Đừng quá tạo áp lực cho bản thân

Mang trên vai trách nhiệm chăm lo chính cho gia đình, bạn luôn ở tâm thế sẵn sàng chăm sóc cuộc sống và tương lai cho chính mình lẫn các thành viên khác. Đặc biệt, ở tuổi trung niên, khi con cái cần cha mẹ cố vấn để hoạch định tương lai sự nghiệp, trách nhiệm của bạn càng tăng thêm bội phần. Bên cạnh đó, những áp lực từ công việc, các mối quan hệ ngoài xã hội, quản lý tài chính gia đình… vẫn không hề giảm và đôi khi khiến bạn mệt mỏi.

Giải pháp: Bạn cần giải tỏa áp lực bằng cách suy nghĩ tích cực rằng vai trò của mình là để mang đến những điều tốt đẹp cho người thân. Lúc đó, bạn sẽ biến áp lực thành động lực để hoàn thành tốt vai trò của mình. Bạn cũng nên giảm tải áp lực bằng việc dành nhiều thời gian hơn cho những sở thích và đam mê cá nhân để cân bằng tinh thần.

Chia sẻ kế hoạch tài chính với người thân

Là người tạo ra nguồn kinh tế cho gia đình, một trong những trách nhiệm chính của bạn là lập kế hoạch tài chính để kiểm soát nguồn tiền, đảm bảo tương lai lâu dài cho các thành viên. Kế hoạch này không chỉ dừng ở hiện tại mà còn cho cả tương lai, thậm chí cả 10-20 năm sau để chu toàn học hành cho các con. Việc một mình thiết lập và chịu trách nhiệm cho một kế hoạch tài chính “dài hơi” dễ khiến bạn rơi vào căng thẳng nếu không được chia sẻ.

Giải pháp: Bạn nên thảo luận với người thân về kế hoạch tài chính để biến kinh nghiệm của mình thành kinh nghiệm của chính họ, tạo điều kiện để họ học quản lý tài chính và biết cách lên kế hoạch cho chính mình. Bằng cách này, bạn không chỉ giảm gánh nặng cho bản thân mà còn có thể yên tâm hơn về khả năng độc lập và tự xoay xở của người thân. 

Lường trước rủi ro, chuẩn bị kế hoạch dự phòng

Hạnh phúc và sự bình yên hiện tại là điều đang hiện hữu nhưng tương lai chẳng ai đoán trước được. Những sự cố không mong muốn có thể khiến gia đình bạn khó khăn bội phần cả về tinh thần lẫn vật chất. Những người thân yêu của bạn sẽ xoay xở thế nào khi mất đi điểm tựa vững chắc trong cuộc sống? Vì vậy, làm tốt ở hiện tại chưa đủ, bạn nên chuẩn bị cả kế hoạch dự phòng cho tương lai.

Xét về mặt tài chính, một trong những kế hoạch tài chính dự phòng tốt nhất cho trọn đời chính là việc tham gia một sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) phù hợp để bảo vệ cả gia đình, nếu chẳng may rủi ro xảy ra.

Giải pháp: “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao cấp” (EUL ) vừa ra mắt vào tháng 3/2015 vừa qua là một sản phẩm BHNT ưu việt mà bạn nên cân nhắc tham gia. Là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm Liên kết chung của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (ACE Life), điểm mạnh vượt trội của EUL chính là duy trì mức sống ổn định trong suốt 10 năm liên tiếp sau ngày sự cố xảy ra cho những người thân yêu của khách hàng, thông qua phương thức chi trả hợp lý. Cụ thể, người thụ hưởng sẽ nhận được các quyền lợi như sau:

- Ngay sau khi sự cố xảy ra, người thụ hưởng sẽ nhận ngay một khoản hỗ trợ tài chính lớn, tương ứng với mệnh giá bảo hiểm và số tiền đã đóng vào tài khoản, đủ để trang trải cho những khó khăn hiện tại.

- Trong 10 năm tiếp theo, người thụ hưởng vẫn liên tục nhận được thêm các khoản hỗ trợ tài chính bảo đảm để ổn định cuộc sống cho những người thân yêu và có thời gian hoạch định kế hoạch mới.

Chuẩn bị kế hoạch tài chính dự phòng vững vàng, bạn hoàn toàn có thể chủ động bảo vệ gia đình trước nhiều rủi ro và an tâm trở thành “bệ đỡ vững chắc” cho những người thân yêu.

“Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao cấp” (EUL ) mới của ACE Life bảo vệ tối ưu cho khách hàng với những ưu điểm vượt trội:

- Mức phí bảo hiểm cực kỳ cạnh tranh, khách hàng sẽ được bảo vệ với một Mệnh giá Bảo hiểm cao hơn và hưởng Quyền lợi Đầu tư cao hơn.

- Duy trì mức sống ổn định: Khách hàng có thể yên tâm rằng những người thân yêu của mình sẽ được đảm bảo duy trì mức sống mong muốn ổn định trong suốt 10 năm liên tiếp sau ngày sự cố xảy ra.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: www.acelife.com.vn hoặc (08)38278123

Comments are closed.

Scroll To Top