Gieo quẻ tuần 13/4

Dương Cưu (21/3-19/4)

Sau những ngày bận rộn và tưởng chừng như hụt hơi, đây là tuần mà Dương Cưu nên chậm lại. Hãy cho mình thời gian để suy xét và cân nhắc mọi thứ một cách kỹ càng hơn, nhất là nếu liên quan đến vấn đề tiền bạc. Điều quan trọng là tìm cách để sử dụng những gì bạn có một cách hiệu quả nhất có thể. Và nếu bạn muốn đưa ra một quyết định nào đó, hãy chờ đến thời điểm cuối tuần.

Với chuyện tình cảm, đây là tuần mà bạn cảm thấy dù cố gắng thế nào, bạn cũng không thể hiểu được những điều đối phương đang nghĩ ngợi. Dường như giao tiếp trở thành một khó khăn lớn giữa hai người. Hãy tránh việc này, nếu có thể, cho tới cuối tuần. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một tuần để Kim Ngưu biến cảm hứng, ý tưởng thành hành động thực tế. Tuy nhiên, chớ nên vội vàng. Hãy sắp xếp một cách có tổ chức những luồng suy nghĩ trong đầu bạn, và như thế bạn sẽ tránh được sai sót không đáng có. Đừng gượng ép bất cứ điều gì, hãy để lòng nhiệt tình dắt lối cho bạn. Cuối tuần, một giấc mơ lãng mạn nào đó sẽ trở thành hiện thực. 

Trong chuyện tình cảm, đây là tuần nên rõ ràng giữa hai thứ: cảm xúc và tiền bạc. Đừng để chúng ảnh hưởng lẫn nhau, và rồi bạn rơi vào trạng thái khó chịu, bức bối trong lòng. Nếu cần, hãy thẳng thắn bày tỏ quan điểm riêng, để đối phương hiểu và tôn trọng bạn. 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh cảm thấy thật khó để hiểu được suy nghĩ của ai đó khi tuần mới gõ cửa. Và tốt nhất là đừng đặt câu hỏi, cũng đừng làm phiền họ, bởi thứ bạn nhận được sẽ chỉ là những gì bạn không mong muốn mà thôi. Kiên nhẫn là hơn. Khoảng thứ sáu đến cuối tuần, cơ hội để thỏa hiệp sẽ đến, và bạn sẽ tìm ra cách để gần đối phương hơn. Cuối tuần, những ngày thật dễ chịu để thư giãn!

Với chuyện tình cảm, đây cũng là tuần để bạn hướng tới các mối quan hệ mật thiết. Hãy nỗ lực để giải quyết các vấn đề còn tồn đọng giữa hai người, nếu bạn thực sự muốn mình và người ấy hiểu nhau hơn. Sẵn sàng để giao tiếp – điều này thực sự quan trọng. 

j_1428914983.jpg

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sau những trở ngại, khó khăn, tuần này, may mắn (nhiều khả năng lớn là về tiền bạc) sẽ gõ cửa nhà Cự Giải và mang tới cho bạn những phút vui vẻ, ý nghĩa. Đây cũng là tuần mà bạn có thể nắm bắt được những “cơ hội vàng” trong việc kết giao bạn bè, tìm kiếm người thương… nếu bạn mở rộng giao tiếp. 

Tuy nhiên, với chuyện tình cảm công sở, đây là tuần mà bạn có thể sẽ thất vọng khi mọi việc không diễn ra như ý, và đối phương có thể khiến bạn cảm thấy rất thất vọng. Thậm chí, vì điều này, bạn cân nhắc đến việc chuyển chỗ làm mới, để tránh những xúc cảm nặng nề mà bạn đang phải chịu đựng. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sẽ có rất nhiều điều thú vị tìm đến với Sư Tử khi tuần mới gõ cửa, đặc biệt nếu như bạn sẵn sàng để bước ra khỏi “vùng an toàn” và thử sức mình với điều gì đó mới mẻ. Sự thúc đẩy này có thể hướng bạn tới một mục tiêu nào đó trong sự nghiệp, nhưng bạn cũng nên chậm lại để xác định rõ những mong muốn của riêng mình. Sự đầu tư thời gian này là cần thiết, bởi chúng sẽ giúp bạn đi đúng hướng và đạt được thành công. 

Với chuyện tình cảm, những trục trặc nho nhỏ có thể xảy ra trong đời sống gia đình, hay kế hoạch nào đó có thể bị thay đổi bất ngờ… Nhưng đừng vì những phiền toái đó mà khiến mối quan hệ bị ảnh hưởng nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những áp lực tài chính có thể không còn gây sức ép cho Xử Nữ khi tuần mới gõ cửa, điều này khiến tâm trạng bạn nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Thậm chí, bạn có thêm những ý tưởng, gợi ý mới để tăng thu nhập. Và đừng quên, việc tham gia khóa học mới nào đó có thể khiến cho bạn bổ sung thêm kiến thức, hiểu biết cho mình trong lĩnh vực này. 

Trong tuần, sự nghiệp và những trách nhiệm với gia đình có thể khiến bạn còn rất ít thời gian dành cho chuyện tình cảm. Tuy nhiên, đừng vì thế mà “ngó lơ” người thương, hãy dành cho người ấy những lời động viên, khích lệ đúng thời điểm. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần mới gõ cửa, nếu Thiên Bình cảm thấy cần đến sự tư vấn để có những bước đi sáng suốt nhất trong vấn đề tài chính, hãy hỏi ý kiến những người có kinh nghiệm. Đây cũng là tuần mà nỗ lực giúp bạn đạt được những thành quả giá trị – đừng quên. Trong các mối quan hệ, tuần này (đặc biệt là thời điểm cuối tuần), bạn có thể thắt chặt hơn tình cảm với “người thương” hoặc hàn gắn những rạn nứt nào đó.  

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tuần này mang tới cho Bò Cạp cơ hội xử lý những rắc rối, hoặc tìm thấy sự thỏa hiệp trong một tình huống căng thẳng nào đó. Bạn cũng nhận thấy rằng các tương tác đem lại sự xoa dịu đáng kể cho tâm hồn bạn, bất kể bạn cảm thấy căng thẳng thế nào đi nữa. 

Với chuyện tình cảm, đây là tuần mà sự thất vọng có thể xảy ra trong tâm hồn bạn, khi bạn thấy rằng “một nửa” hóa ra cũng chỉ là một người bình thường như nhiều người khác, chứ không ngoại lệ. Đừng căng thẳng hóa vấn đề,  bởi rất sớm thôi, bạn sẽ tìm thấy giải pháp cho mình. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Để duy trì sức khỏe tốt, hãy bắt đầu tuần mới bằng việc tập luyện, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Đừng quên rằng thể chất khỏe sẽ giúp tinh thần khỏe, và thứ hai là thời điểm thích hợp để bắt đầu. Dường như đây là tuần mà bạn đang nhìn mọi thứ qua một cặp kính màu đen, khiến tất thảy trở nên u ám, thiếu linh hoạt. Hãy để “một nửa” nhắc nhở bạn về việc thay đổi mình, thay vì “xù lông nhím” lên và trở nên cáu kỉnh. Sự cân bằng giữa mơ mộng và thực tế là cần thiết lúc này. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần thứ 16 của tháng báo hiệu những điều đẹp đẽ, thú vị trong chuyện tình cảm, bởi đây là chuỗi ngày đắm chìm trong những cảm xúc đẹp bên người đồng điệu tâm hồn. Nếu bạn đang tìm kiếm một nửa, đây cũng là thời điểm rất thích hợp. Ngày cuối tuần là cơ hội tốt để khởi xướng những thay đổi nơi tổ ấm, và nếu bạn có một kế hoạch nào đó, đây chính là lúc biến chúng thành hành động thực tế. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mọi thứ diễn ra đầu tuần mới có thể không trôi chảy lắm, đặc biệt là chuyện tình cảm. Đừng căng thẳng, có thể đối phương đang gặp một số vấn đề (không liên quan đến bạn), và họ sẽ sớm thu xếp nó ổn thỏa. Đành rằng bạn rơi vào cảm giác thất vọng với sự thờ ơ của đối phương, thậm chí nghĩ đến việc chấm dứt mối quan hệ, nhưng nếu bạn đi hỏi ý kiến ai đó, có thể bạn sẽ chỉ nhận được những lời không mong muốn. Nhẫn nại một chút thì hơn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một tuần để mở rộng cửa đón bạn bè, người thân viếng thăm và dành cho nhau những tiếng cười, niềm vui. Đây cũng là tuần mà Song Ngư và “một nửa” cần cùng nhau chung tay để xử lý những vấn đề khiến cả hai đang đau đầu, thay vì để mặc người ấy một mình xoay sở, trong khi bạn đắm chìm trong thế giới riêng. Đừng để đối phương cảm thấy thất vọng vì sự thờ ơ của bạn.  

Nguyễn Hương

Comments are closed.

Scroll To Top