Hà Nội: Hai thanh niên bị xe tải cán qua người tử vong

Khoảng 11h40 trưa nay (13/5), trên đường Nguyễn Trực (QL 21B), đoạn qua địa bàn xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, Hà Nội xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người tử vong tại chỗ.

Theo một số người dân cho biết, chiếc xe máy BKS 36B2-48176 đang lưu thông trên QL 21B theo hướng Hà Đông đi Bình Đà, khi đi đến đoạn giáp ranh giữa phường Phú Lãm (quận Hà Đông) với xã Bích Hòa (huyện Thanh Oai) thì va chạm với một xe máy khác đi cùng chiều.

Vụ va chạm khiến 2 thanh niên ngã ra đường đúng lúc chiếc xe tải ben BKS 30X-034.2 chạy tới cán qua khiến cả 2 nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi xảy ra tai nạn, chiếc xe tải ben chạy tiếp khoảng hơn 100m nữa mới dừng lại bên vệ đường.

Hà Nội: Hai thanh niên bị xe tải cán qua người tử vong - ảnh 1 Chiếc xe tải ben cán 2 nạn nhân tử vong. Nhiều người và phương tiện qua đường khi thấy vụ tai nạn đã cố tình đi chậm, dừng đỗ lại xem và quan sát khiến giao thông qua đây bị cản trở.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để phân luồng giao thông, tiến hành đo đạc khám nghiệm hiện trường.

Nguyên nhân đang được lực lượng chức năng làm rõ.

Hà Nội: Hai thanh niên bị xe tải cán qua người tử vong - ảnh 2 Rất đông người dân tụ tập tại hiện trường khiến giao thông bị ùn tắc. Theo ghi nhận của PV thì đoạn đường này có 2 làn ngược chiều nhưng khá hẹp. Người dân sống quanh khu vực này cũng cho biết tại đây rất hay xảy ra tai nạn giao thông.  

Comments are closed.

Scroll To Top