HAGL có thể thắng đậm Hà Nội T&T

HAGL đang rơi vào cuộc khủng hoảng nhưng Công Phượng và các đồng đội hoàn toàn có thể giải quyết điều đó trên đất thủ đô.Trợ lý cho Miura: Việt Nam thiếu người tài hay…HLV Miura đã tìm được “sát thủ” thế chỗ Công Vinh?Loại U23 Indonesia, U23 Việt Nam hưởng lợi?

Cơ hội cho HAGL

Trận đấu giữa Hà Nội T&T và Hoàng Anh Gia Lai vào Chủ nhật tuần này đã bắt đầu nóng lên với những chuyển động bên lề. Mới đây, tập thể đội bóng thủ đô đã hạ quyết tâm chiến thắng bằng một cuộc “húi cua” tập thể.

Tuy nhiên bên cạnh việc lên dây cót tinh thần để có được chiến thắng vô cùng cần thiết, các học trò của HLV Phan Thanh Hùng cần phải khẩn trương gia cố lại những điểm yếu nơi hàng phòng ngự.

Đây chính là tử huyệt của đội bóng thủ đô kể từ mùa giải năm ngoái mà HLV họ Phan vẫn chưa thể hàn gắn được.

Thủ môn Dương Hồng Sơn đã 33 tuổi; Hậu vệ trái Hồng Tiến và trung vệ Văn Biển cùng 30 tuổi – tất cả đang phải căng sức để chiến đấu khi phong độ đã ở bên kia sườn dốc. Còn những cầu thủ trẻ như Duy Khánh và Văn Dũng lại đang dính chấn thương dài hạn.

Đầu mùa Hà Nội T&T cũng đã lấy về người cũ là trung vệ Đại Đồng và cựu tuyển thủ U23 Dương Thanh Hào tuy nhiên phong độ của họ cũng không thực sự tốt và rất ít khi được sử dụng.

Trước Công Phượng,Văn Toàn,Thanh Tùng, hàng thủ đã luống tuổi của Hà Nội T&T sẽ phải rất thận trọng trong việc chia cắt và kìm tỏa các mũi nhọn trên hàng công HAGL.

Điều này đòi hỏi các tiền vệ trung tâm như Văn Hiếu, Duy Mạnh cần có sự hỗ trợ đắc lực cho những đàn anh ở phía sau.

Văn Quyết và các đồng đội liệu có chọc thủng lưới HAGL

Văn Quyết và các đồng đội liệu có chọc thủng lưới HAGL

Nguy cơ chờ HAGL

Trên hàng công, hai Quả bóng vàng ,bóng bạc – Thành Lương,Văn Quyết đủ khả năng tung ra các đường bóng bổng vào phía trong.

Khi ấy “cây sào” Gonzallo và Hoàng Vũ Sam Sơn có thể tận dụng thể hình và thể lực vượt trội so với hàng thủ của HAGL để uy hiếp khung thành đối phương một cách nhanh nhất.

Hàng thủ của HAGL từ đầu giải đến nay luôn bộc lộ sự non nớt và yếu kém trong việc bọc lót và tổ chức bắt người.

Nên đây chắc chắn sẽ là cơ hội cho các cầu thủ tuyến trên của đội chủ nhà lập công giải hạn đưa đội nhà vượt qua cơn khủng hoảng.

Cầu thủ và BHL đội bóng thủ đô đã xác định đây là trận đấu bản lề để giúp đội bóng khẳng định lại vị thế, nhằm trở lại cuộc đua tranh với các đội nhóm trên.

Do đó chắc chắn đây sẽ là một cuộc thư hùng rất đáng chờ đợi giữa hai đội bóng đang vô cùng khao khát chiến thắng để cải thiện vị trí trên BXH.

CĐV ném chai nước vào ông Lê Thụy Hải chỉ bị nhắc nhở CĐV ném chai nước vào ông Lê Thụy Hải chỉ bị nhắc nhở Việt Nam “bắt tay” Thái Lan để chinh phục SEA Games? Việt Nam “bắt tay” Thái Lan để chinh phục SEA Games? Một mình HAGL không thể chống lại cả V-League Một mình HAGL không thể chống lại cả V-League

theo Trí Thức Trẻ

Comments are closed.

Scroll To Top