Hàng chục phụ nữ tự nguyện thoát y

Với chiêu lợi dụng danh nghĩa tôn giáo, một người đàn ông ở Lô Châu, thành phố Tân Bắc, Đài Loan đã lừa được hàng chục phụ nữ tự nguyện thoát y để hắn vẽ bùa hộ mệnh lên cơ thể.

Trang Phượng Hoàng (Trung Quốc) hôm 22/4 cho hay, người đàn ông nói trên mang họ Tô, tự xưng là “Long Vương”.

Lợi dụng danh nghĩa tôn giáo và cho mình là “Sứ giả của Rồng”, người này đã lừa được hơn 60 phụ nữ sùng đạo thái quá, yêu cầu họ thoát y toàn thân để… vẽ bùa hộ mệnh và tranh thủ “sờ mó”.

Chiêu trò “buôn thần bán thánh” của “Long Vương”

Theo Phượng Hoàng, hành vi lừa đảo của Tô đã bị vạch trần. Cảnh sát đã phát hiện một máy tính, một máy ghi âm bí mật, ghi lại quá trình “câu khách” của “Long Vương” và nhiều chứng cứ khác tại nơi làm việc của người này.

Cả Tô và một nữ trợ lý tự xưng họ Hứa đã bị đưa về đồn cảnh sát. Bất ngờ là người phụ nữ này chính là vợ của Tô. Hai vợ chồng thậm chí còn lập ra “thỏa thuận Long Nữ”, yêu cầu các nữ tín đồ phải ký vào thỏa thuận mà họ lập ra.

Long Vương lừa đảo họ Tô.

“Long Vương” lừa đảo họ Tô.

Quá trình điều tra của cảnh sát cũng cho hay, các nữ tín đồ tìm đến Tô đều được phân đẳng cấp cao thấp. Long Nữ là cấp cao nhất, ngoài ra còn có Long Quy Nữ, Quy Nữ…

Trung bình mỗi tháng, mỗi tín đồ phải đóng cho vợ chồng Tô từ 15.000 – 20.000 Đài tệ, tùy thuộc vào cấp bậc của mỗi người. Cấp thấp nhất là Lâm Quy Nữ  (chuẩn bị được lên cấp Quy Nữ) mỗi tháng cũng phải nộp từ 3.000 đến 5.000 tiền “Long duyên”.

Nếu không nộp được thì tháng sau phải nộp bù. Không chỉ phải nộp tiền hàng tháng, các nữ tín đồ còn có nhiệm vụ lôi kéo thêm những người khác đến đây.

Nếu giới thiệu cho Tô đủ 15 người, thì nữ tín đồ đó sẽ nhận được một khoản 15.000 đài tệ, gọi là tiền phúc lợi của Thần Cư (theo lời giải thích của Tô là nơi các vị thần và Rồng ở)  và phải phụ trách dọn dẹp sạch sẽ nơi này.

Ngoài màn yêu cầu những phụ nữ cuồng tín phải hiến tế tiền bạc cho “thần thánh”, “Long Vương” còn khoa trương với các nữ tín đồ rằng, vẽ bùa hộ mệnh trên khắp cơ thể có thể thay đổi được vận mệnh, có thể giúp những phụ nữ mắc bệnh ung thư vú thuyên giảm được bệnh tật.

Không chỉ vẽ bùa, Tô còn chủ động giúp những phụ nữ này tắm và không ngần ngại động chạm với cơ thể họ. Trong khi đó, người vợ họ Hứa của “Long Vương” hầu như không chút mảy may, vẫn để cho chồng làm chuyện bậy bạ với những người phụ nữ nhẹ dạ cả tin.

“Long Vương” tự khoe hắn có được “thần lực” là do… đánh đổi “sắc đẹp” với thần , do đó diện mạo của hắn phát tướng hơn rất nhiều so với 4 năm trước.

Nơi “Long Vương” ở được gọi là Long Thần Cư, bên trong có gắn 7 chiếc camera và chỉ cho phép phụ nữ vào trong. Khi thoát y để vẽ bùa, vợ của hắn không những có mặt tại hiện trường mà còn bị camera bí mật ghi hình lại.

Sau khi bị bắt, Tô từ chối thẩm vấn vào buổi tối và yêu cầu phải đợi luật sư đến giải quyết.

Gia đình cự tuyệt cho tủy cứu con gái: Mày chết đừng hại cả nhà Gia đình cự tuyệt cho tủy cứu con gái: “Mày chết đừng hại cả nhà” Cuộc sống xa hoa của Vua Zulu và 6 bà vợ Cuộc sống xa hoa của Vua Zulu và 6 bà vợ Úc: Trường cao đẳng cấm nữ sinh chạy để tránh mất trinh Úc: Trường cao đẳng cấm nữ sinh chạy để tránh mất trinh

theo Trí Thức Trẻ

Comments are closed.

Scroll To Top