Hoàng Anh, Huyền My ton

Hoàng Anh Huyền My xinh đẹp nữa tính trong váy đỏ

Hoàng Anh Huyền My xinh đẹp nữa tính trong váy đỏ Xuất hiện trong sự kiện khai trương một cửa hàng thời trang tại Hà Nội tối qua (23/4), Á hậu Hoàng Anh rạng rỡ, trẻ trung khi diện bộ đầm dáng xòe trẻ trung, nhấn nhá những đường kẻ xuyên thấu sinh động. Sắc đỏ rực rỡ tôn lên làn da trắng mịn của người đẹp.

Hoàng Anh Huyền My xinh đẹp nữa tính trong váy đỏ

Hoàng Anh Huyền My xinh đẹp nữa tính trong váy đỏ Cũng là khách mời tại event này, Á hậu Huyền My kết hợp gam đỏ của chân váy ren với áo đen không tay mềm mại. Mỹ nhân sinh năm 1995 khéo léo mix vòng cổ statement ăn ý và giày cao gót đen cổ điển, tạo nên style thanh lịch, nữ tính.

Hoàng Anh Huyền My xinh đẹp nữa tính trong váy đỏ Hai người đẹp 9X rạng rỡ khi hội ngộ trên thảm đỏ.

Hoàng Anh Huyền My xinh đẹp nữa tính trong váy đỏ Giải bạc Siêu mẫu quốc tế Phan Hà Phương giữ vai trò gương mặt mở màn cho show thời trang, trình diễn với phong cách ngọt ngào, luôn nở nụ cười trên môi.

Hoàng Anh Huyền My xinh đẹp nữa tính trong váy đỏ

Hoàng Anh Huyền My xinh đẹp nữa tính trong váy đỏ Đảm nhận vai trò MC cho sự kiện là Thanh Vân Hugo. Cô nền nã trong thiết kế đầm xanh cut-out nhẹ nhàng.

Á hậu Huyền My đẹp 'gai góc' trên thảm đỏ Đẹp Fashion Runway Á hậu Huyền My đẹp 'gai góc' trên thảm đỏ Đẹp Fashion Runway (Thời trang) – (Phunutoday) – Không chỉ là một bữa tiệc mãn nhãn cho những người yêu thích thời trang, Đẹp Fashion Runway còn quy tụ những ngôi sao phong cách của Vbiz. Diện trang sức 2 tỷ, Huyền My đánh bật hàng hiệu của Kỳ Duyên Diện trang sức 2 tỷ, Huyền My đánh bật hàng hiệu của Kỳ Duyên (Giải trí) – (Phunutoday) – Cùng diện những bộ trang phục, trang sức tiền tỷ nhưng Kỳ Duyên bị chê tơi tả còn Huyền My được khen hết lời.

Comments are closed.

Scroll To Top