Hồng Phước tự nhận có kinh nghiệm tình trường

BIH-4152a-8315-1431232731.jpg

Trở lại showbiz sau một thời gian “tạm lắng”, Phạm Hồng Phước đã ghi dấu ấn bằng nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng, cũng như hình ảnh luôn đổi mới một cách ấn tượng.

Hẹn gặp Phước cho bài phỏng vấn, bước vào không gian do chính anh lựa chọn, tôi cảm nhận được phần nào cá tính của chàng trai đa tài này.

– Phải chăng đây là không gian quen thuộc của anh?

– Vâng, đây là nơi tôi thường xuyên lựa chọn để thư giãn cũng như kết hợp làm một số công việc. Ngồi trong không gian của Khanhcasa Tea House, tôi sẽ tạm quên đi cái nóng Sài Gòn, hòa mình với thiên nhiên cùng những tách trà nhẹ nhàng luôn khiến tôi có thêm cảm hứng với những dự định mới.

– Nhìn anh ngoài đời, trông thật khác so với những sản phẩm âm nhạc, vốn thường mang những nét buồn của cuộc sống nội tâm.

– Tôi thuộc tuýp người khá nhạy cảm với cuộc sống. Điều này là cần thiết cho những người làm trong môi trường nghệ thuật đòi hỏi khả năng sáng tạo. Ngoài đời tôi không hẳn lúc nào cũng buồn như trong những ca khúc. Cụ thể là khi được tiếp xúc với những người thân quen, sẽ thấy tôi rất hay cười và vô tư, nó thể hiện đúng sự năng động của tuổi trẻ.

BIH-4018a-9575-1431232731.jpg

Chàng trai đa tài thừa nhận mình có nhiều mối tình sâu đậm.

– Một ngày của anh như thế nào?

– Tôi bắt đầu ngày mới bằng việc thưởng thức một tách trà Khanhcasa, sau đó sẽ tới văn phòng hoàn thành những công việc đã lên theo kế hoạch. Buổi chiều là khoảng thời gian tôi sử dụng cho việc tập gym và học nhảy. Phần còn lại, tôi dành thời gian cho gia đình và người yêu.

– Người yêu à, anh có thể bật mí đôi chút được không?

– Tôi có những mối quan hệ gần gũi, có cuộc tình kéo dài tới 6 năm, vậy nên cũng có chút kinh nghiệm về “tình trường”. Còn cụ thể là ai thì xin phép để tôi được giữ cho riêng mình.

– Vậy hình mẫu về “người ấy” của anh sẽ thế nào?

– Là một người có thể hiểu tôi, ứng xử tốt, có thể tự lập trong cuộc sống. Bên cạnh đó, người ấy cũng phải biết mạnh mẽ và có mục tiêu sống của riêng mình.

– Kín tiếng về đời tư, anh đã bao giờ bắt gặp những rắc rối xung quanh chuyện tình cảm chưa?

– Đó là điều không thể tránh khỏi. Bước vào con đường nghệ thuật, tôi phải chấp nhận những sự chú ý từ mọi người. Rất nhiều lần, những câu hỏi liên quan đến giới tính đã xuất hiện trên các trang mạng xã hội, sau khi họ bắt gặp tôi đi ăn cùng một người bạn cùng giới, hay chuyện đi du lịch mà không update lịch diễn cũng bị đồn là yêu đại gia.

BIH-4238a-5829-1431232731.jpg

– Phản ứng và cách giải quyết của anh thế nào?

– Tôi chọn cách im lặng, nhưng không có ý muốn lảng tránh. Thật ra với tư cách là một người viết nhạc và đi hát, tôi nghĩ mình đang làm tốt công việc sáng tạo và cống hiến nghệ thuật. Những khán giả thật sự, họ yêu mến tôi vì tính cách và âm nhạc của Phạm Hồng Phước chứ không phải quan tâm những câu chuyện phiếm xung quanh.

– Là một sao nam đang khá được quan tâm trong giới nghệ thuật, anh nghĩ gì về vấn đề tình cảm yêu đương đồng giới?

– Tôi nghĩ ở thời điểm này, sự văn minh và phát triển dân trí đã thực sự hiện hữu khi có nhiều cường quốc công nhận quan hệ tình cảm, hôn nhân đồng giới. Quả là một điều tốt đẹp khi quyền con người được đảm bảo. Với cá nhân Phước, bất cứ tình cảm nào chỉ cần xuất phát điểm từ trái tim cùng sự chân thành, điều đó đáng để thừa nhận và tôn trọng.

– Những dự định sắp tới trong năm nay của anh, có gì đáng chờ đợi sau album đầu tay “Tôi có một nỗi buồn thật đẹp”?

– Thật khó để nói rõ về những sự kiện sắp tới một cách rõ ràng, bởi tôi có khá nhiều dự định cũng như ý tưởng. Mọi thứ đang được hình thành và sẽ sớm mang tới người hâm mộ. Nếu được bật mí đôi chút, đó sẽ là một Phạm Hồng Phước với sự khác biệt hơn, thời thượng hơn, và đặc biệt sẽ ít buồn hơn.

>> Xem thêm những hình ảnh nam tính của Phạm Hồng Phước

N.S

Comments are closed.

Scroll To Top