In bao thư giá rẻ mẫu mã đa dạng

In bao thư ( in bao thu) hiện nay không chỉ còn được sử dụng  để trao đi những bức thư tay của những đôi lứa yêu nhau, mà in bao thư ( in bao thu)  đang trở thành một ấn phẩm không thể thiếu trong các công ty doanh nghiệp hay cửa hàng.

Ngày nay khi sự phát triển của công nghệ, kéo theo đó là sự ra đời của các loại hình thư điện tử. Song những bức thư giấy, hay các thông báo từ nơi này gửi đến nơi khác, hoặc từ công ty gửi đến khách hàng vẫn luôn rất cần thiêt. Với một bao thư đẹp mắt, sẽ thể hiện được sự trân trọng cũng như thái độ lịch sự của người gửi đến người nhận.

bao-thu-ENVELOPES-11

Hãy đến với inpp.edu.vn  để có thể sở hữu cho mình những bao thư giá rẻ ( in bao thu gia re) và đẹp nhất. Với những ưu điểm mà chỉ có inpp.edu.vn  mới có, chắc chắn ràng bạn không thể không tìm đến nếu như muốn in bao thư (in bao thu) hay in bao thư giá rẻ ( in bao thu gia re)

Văn Phòng TP. HCM

180 Cộng Hòa, P12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0866836359

Email:buocchanvietgroup@gmail.com

Skype: vancap_pro

Website: www.inbangron.com

  • Gía cả mềm mỏng, thời gian nhanh chóng, giúp bạn có thể tiết kiệm được khoản ngân quỷ của công ty hoặc doanh nghiệp trong việc in bao thư. Từ đó chú trọng đầu tư  nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. In bao thư còn được thực hiện một cách nhanh gọn để không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng.
  • Chất lượng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu, vì vậy bạn không cần phải lo lắng khi lựa chọn inpp.edu.vn
  • Đến với  inpp.edu.vn bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của công ty tư vấn một cách hết sức nhiệt tình, để bạn có thể in bao thư với mẫu mã đẹp nhất.
  • Một trong số những ưu điểm của inpp.edu.vn  mà ta phải kể đến đó chính là dịch vụ giao hàng tận nơi, vậy nên bạn không cần phải lo lắng hay băn khoăn về vấn đề này.

Cùng với sự phát triển hiện đại, in bao thư ngày càng trở nên phong phú và đa dạng bởi kiểu cách cũng như chất liệu. In bao thư đẹp sẽ thể hiện được vị trí cũng như đẳng cách của bạn nằm ở đâu.

Demo_01

Các kích thước chuẩn của bao thư hiện nay bao gồm

  • Kích thước vừa cho bao nhỏ:12cm22cm
  • Kích thước vừa cho bao loại: 16cm23cm
  • Kích thước vừa cho bao A5: 17cm22cm
  • Kích thước vừa cho bao A4: 25cm35cm

Kỹ thuật in và cách chọn lựa chất liệu

Công nghệ được sử dụng để in bao thư chính là công nghệ in offset, với các loại giấy như giấy fort có định lượng từ 80gsm đến 120 gsm. Để tạo sự khác biệt cũng như đẳng cấp cho chiếc bao thư của mình bạn còn thể chọn các loại giấy như Econo, Elica, Staline, Conqueror…

Hãy để inpp.edu.vn hoàn thành sứ mệnh của mình “ sinh ra là để phục vụ khách hàng”. Và hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

Comments are closed.

Scroll To Top