In card visit đẹp nhất giao liền tay tại TPHCM

In card visit, in name card, hay in danh thiếp, là một trong số những cụm tự chỉ cho việc in ấn một ấn phẩm tuy nhỏ nhưng lại có ý nghĩa cực kì quan trọng trong giao tiếp.

Việc in card visit trở nên ngày càng phổ biến, bởi nhu cầu một lúc một tên lên. Có cầu ắc sẽ có cung, nhiều công ty cửa hàng chuyên in card visit, in nam card, hay in danh thiếp mọc lên một cách nhanh chống.  Để có thể chọn lựa được một nơi in card visit hcm đảm bảo chất lượng không phải là dễ dàng. Bạn có thể tìm đến inpp.edu.vn  nếu như muốn in name card giá rẻ, in card visit giá rẻ

Văn Phòng TP. HCM

180 Cộng Hòa, P12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0866836359

Email:buocchanvietgroup@gmail.com

Skype: vancap_pro

in-cad-virit-gia-re-1

  • Với đội ngũ thiết kế dày dạn kinh nghiệm, và nhân viên tận tình, khách hàng sẽ được phụ vụ hết sức chu đáo
  • In card visit, in danh thiếp, in name card, sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng ngay trong ngày. Nếu khách hàng có nhu cầu lấy gấp, công ty có thể giải quyết 24/24.
  • Chất liệu cũng như màu mực dùng để in card nam hoàn toàn đạt tiêu chuẩn, đảm bảo danh thiếp bạn in ra được đẹp và ấn tượng.
  • Giao hàng tận nơi cực kì chu đáo là một trong số những tiêu chi mà các khách hàng làm việc với inpp.edu.vn  đã rất hài lòng
  • Gía cả mềm mỏng chất lượng khỏi lo. Do việc in danh thiếp, in card visit được thực hiện tại xưởng không qua bất kì không trung gian nào
  • Nhân viên tư vấn của công ty hết sức nhiệt tình và cực kì thân thiện

In card visit, in danh thiếp, in name card chính là việc in ra một tấm thẻ nhỏ, chứa đầy đủ các thông tin như tên, nơi làm việc, số điện thoại, email..v..v, mà bạn có thể dễ dàng  mang theo bên mình.  Bên cạnh đó in name card hay in card visit, sẽ thể hiện được đầy đủ bộ mặt của bạn hay công ty, đối với khách hàng, và người được nhận card visit. Vì vậy in danh thiếp, in name card thật sự hết sức quan trọng.

in-card-visit

Quy trình để in card visit, in danh thiếp

  • Kích thước chuẩn của một tấm card visit là 5.5cm x9cm. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước so với kích thước chuẩn sao cho phù hợp.
  • Sử dụng bất kì loại giấy có định lượng tối thiểu 250 gsm như giấy Couche, giấy Bristol, giấy mỹ thuật, giấy kraft,
  • Tiếp theo đó chính là công đoạn gia công, cán mờ 1 mặt hoặc 2 mặt, ép kim, bề nỗi, UV định hình
  • In lụa hoặc in offset, in offset 4 màu

Từ quy trình để in card visit trên đây, đã có ý tưởng gì cho chiếc card visit của mình. Hãy liên hệ với inpp.edu.vn  để chúng tôi có thể in cho bạn những tấm danh thiếp, card visit, ấn tượng và đẹp mắt nhất.

Comments are closed.

Scroll To Top