In lịch tết 2016 phù hợp phong thủy

In lịch tết ( in lich tet) được xem là một trong những lĩnh vực cực kì sôi động không hề kém cạnh so với bất kì lĩnh vực nào mỗi độ tết đến xuân về.

Công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn mỗi dịp tết đến xuân về luôn có một hoạt động đó chính là in lịch tết ( in lich tet). Trên mỗi tấm lịch có thể in hình ảnh hay thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.  Sau đó để gửi đến khách hàng, nhằm thể hiện sự tri ân . Hoặc nếu bạn muốn in một bộ lịch tết để treo trong nhà theo phong cách riêng của bản thân. Và điều làm bạn luôn cảm thấy băng khoăn đó chính là in lịch tết giá rẻ ( in lich tet gia re) ở đâu nhưng chất lượng lại được đảm bảo. Nếu như vậy thì nhất định phải đến với inpp.edu.vn

Văn Phòng TP. HCM

180 Cộng Hòa, P12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0866836359

Email:buocchanvietgroup@gmail.com

Skype: vancap_pro

2016-11

với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, quảng cao, luôn tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất.

  • Giá cả in lịch tết rẻ bất ngờ do in trực tiếp tại xưởng mà không hề qua bất kì khâu trung gian nào.
  • Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực in lịch tết nói riêng và các lĩnh vực in ấn khác nói chung, cùng kỹ thuật, công nghệ trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những mẫu lịch tết ấn tượng.
  • Sử dụng các loại chất liệu cũng như giấy in lịch tết hoàn toàn đảm bảo, để lịch in ra không bị nhòe hay mờ.
  • In lịch tết có thể được thực hiện nhanh chóng chỉ trong vài giờ, nếu khách hàng cần gấp với số lượng nhiều, công ty có thể in 24/24
  • Giao hàng tận nơi cực kì chu đáo

calendar-2016

Bạn có thể lựa chọn một trong số những loại lịch tết dưới đây

-Lịch treo tường: với loại lịch này có thể được chia ra làm 2 loại nhỏ, đó chính là lịch lò xo và lịch nẹp thiếc. Trong mỗi loại lịch còn được phân ra thành lịch 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ và loại 13 tờ.

- Lịch để bàn là loại lịch lò xò, cũng có sự phân loại số tờ tương tự như lịch treo tường.

- Lịch bloc, loại lịch này thông thường bao gồm có 365 tờ, mỗi tờ tương ứng cho một ngày, trên tờ lịch có cả ngày âm và dương, lịch can chi, hoặc đôi khi còn thể hiện cả những câu danh ngôn hoặc lời hay ý đẹp.

Chất liệu để in lịch tết có thể là giấy Couche, với ưu điểm bề mặt bòng, láng mịn, in rất bắt mắt và sáng. In lịch tết thật sự không tốn quá nhiều tiền nếu như bạn tìm đến đúng địa chỉ. Hơn thế nữa, bạn có thể thỏa sức sáng tạo những hình ảnh họa tiết độc đáo, nếu như in lịch tết cho gia đình, hay đưa thương hiệu của công ty tới rộng khắp khách hàng nhờ vào một tấm lịch tết

Hãy đến với inpp.edu.vn  để có được những sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Comments are closed.

Scroll To Top