In poster rẻ – đẹp – chuyên nghiệp nhất TPHCM

Poster quảng cáo là công cụ truyền tải thông điệp hiệu quả nhất và trực quan nhất. Thông qua poster quảng cáo, khách hàng có thể biến đến công ty bạn và dịch vụ mà bạn cung cấp. Poster quảng cáo nếu thật sự chuyên nghiệp sẽ mang lại doanh thu trực tiếp và ngay lập tức cho bạn.

xuong-in-poster-dep

In poster là một phương án truyền thông hiệu quả mà hầu hết các doanh nghiệp đều ứng dụng thành công. Poster truyền tải hình ảnh quảng cáo và những thông tin cơ bản của doanh nghiệp tới người tiêu dùng, nhằm quảng bá thương hiệu, kích thích nhu cầu của khách hàng, tăng hình ảnh và doanh thu trực tiếp cho chiến dịch của bạn.

Dịch vụ in poster tphcm Bước Chân Việt chuyên cung cấp mẫu poster đẹp, nhận thiết kế poster theo yêu cầu của khách hàng, in poster trên nhiều vật liệu khác nhau: hiflex, canvas, pp… đảm bảo phù hợp về chất lượng cũng như độ thẩm mỹ và đặc biệt là giá thành cạnh tranh nhất.

xuong-in-poster

Poster có thể được dùng để dán lên tường hay đóng khung treo lên cao, là một trong những chiến lược không thể thiếu nếu muốn quảng bá đến người dùng, quảng bá hình ảnh, thương hiệu….Vị trí trình bày của poster thường là những nơi công cộng hoặc tập trung chủ yếu ở những nơi hướng đối tượng nhất: phụ nữ, đàn ông, nhóm người … sao mang lại hiệu quả nhất cho chiến dịch.

Công ty in ấn, xưởng in BCV chúng tôi cung cấp các dịch vụ về in poster như sau: in Poster giá rẻ, in Poster chất lượng tốt nhất, in Poster đẹp, in poster lấy liền…. Liên hệ: 0866836359 – 0939514770 nếu bạn có nhu cầu. Chúng tôi sẽ phục vụ mọi yêu cầu của bạn với sự đảm bảo tốt nhất.

Chúng tôi có xưởng in lớn nhất TPHCM, mọi nhu cầu in ấn của quý khách sẽ được thực hiện trực tiếp với xưởng in chúng tôi nên giá thành bao giờ cũng rẻ nhất (không qua công ty dịch vụ trung gian) và uy tín nhất. Chúng tôi nhận thiết kế, in và giao hàng tận nơi theo yêu cầu quý khách. Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng gần xa.

in-poster-nhanh

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ khuyến mãi và giảm giá đặc biệt cho khách hàng in số lượng lớn, khách hàng thân thiết. Chiết khấu đặc biệt dành cho khách hàng mới và giới thiệu. Đến với dịch vụ in poster giá rẻ của chúng tôi, cam kết bạn sẽ hài lòng và gắn bó lâu dài với chúng tôi.

Chúng tôi còn nhận cung cấp các dich vụ in sau: in PP, in Heflex, in tờ rơi, in Card Visit, in Backdrop, in Thiệp cưới-thiệp mời …với “chất lượng tốt nhất-thời gian giao hàng nhanh nhất – giá cả rẻ nhất” trong ngành In ấn.

CÔNG TY TNHH IN ẤN – QUẢNG CÁO THẾ KỶ VÀNG

  • Địa chỉ: 162L/24 Trường Chinh, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM.
  • Email: thekyvangadv@gmail.com
  • Skype: thekyvangadv
  • Hotline: 0866836359 – 0939514770

Comments are closed.

Scroll To Top