In tờ rơi giá rẻ hàng đẹp giao liền tay

In tờ rơi ( in to rơi) được xem là một hình một hình thức quảng cáo nhanh chóng và đem đến hiệu quả cực kì cao mà nhiều doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng lựa chọn khi muốn quảng bá một điều gì đó đến rộng khắp mọi người.

Để in một tờ rơi ( in tờ rơi) không hề khó khăn bạn chỉ việc đưa mẫu thiết kế, cũng như thông tin cho cửa hàng in ấn và phần việc lại là thuộc về phía họ. Song để lựa chọn được một địa chỉ in tờ rơi giá rẻ hcm ( in to roi gia re hcm) nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm in ra không hề dễ dàng.

Văn Phòng TP. HCM

180 Cộng Hòa, P12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0866836359

Email:buocchanvietgroup@gmail.com

Skype: vancap_pro

481591069458

Mọi vấn đề sẽ trở nên đơn giản nếu bạn tìm đến với công ty chuyên in ấn, thiết kế quảng cáo. Trong nhiều năm qua, Thế Kỷ Vàng được xem là sự lựa chọn số 1 của  khách hàng khi cần  in to roi gia re. inpp.edu.vn

  • Với đội ngũ thiết kế dày dạn kinh nghiệm và vững chắc trong chuyên môn, hơn 5 năm qua. Những tờ rơi được inpp.edu.vn  in ra luôn làm hài lòng khách hàng.
  • Từ nguyên liệu, máy móc đến giấy in, mực in luôn đạt tiêu chuẩn cũng như đảm bảo không bị nhòa mờ lem luốc
  • Thời gian nhanh chóng, tiết kiệm tối đa, chỉ cần chờ trong vài giờ thì bạn đã có thể sử hữu cho riêng mình những mẫu in tờ rơi giá rẻ với chất lượng bất ngờ.
  • Hoạt động hết khả năng, công suất 24/24 nếu khách hàng cần lấy gấp.
  • Giao hàng tận nơi không cần lo lắng

5 thủ thuật mà bạn cần nắm giữ khi muốn in tờ rơi đẹp

  1. Kích thước khổ tờ rơi

Khi muốn in tờ rơi ( in to roi) bạn cần phải nắm rõ được kích thước khổ của tờ rơi, để cho vào máy in hợp lý tránh nhỡ khổ. Các khổ in thông thường đó chính là khổ  A4, hay 65×86 ( được 8 tờ A4), 43×65, 79×109 .

  1. Thiết kế in tờ rơi tràn lề

Việc thiết kế in tờ rơi một cách tràn lề, đảm bảo sau khi in ấn đến công đoạn gia công bạn sẽ tránh được tối đa, những sai sót như bị lệch.

TO ROI

3.Sử dụng ảnh phân giải cao

Việc sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao giúp hình ảnh bạn in ra sắc nét, rõ ràng không bị mờ hay bị nhòe. Hình ảnh phải có ít nhất 300 dpi ( dots – per – inch) để in tờ rơi ( in to roi) ra được sắc nét rõ ràng.

  1. Chọn chất liệu giấy

Việc in tờ rơi có chất liệu giấy tốt, sẽ cho thấy sự chuyên nghiệp và thuyết phục  khách hàng hơn. Loại giấy in tờ rơi thường dùng đó là coucher đơn vị tính là gram/m2.

  1. Lựa chọn nơi in

Việc lựa chọn nơi in cực kì quan trọng, bởi nếu một địa chỉ in uy tín, với máy móc, trang thiết bị, cũng như kỹ thuật in đảm bảo,thì  tờ rơi của bạn in ra sẽ đạt chất lượng hoàn toàn như ý.

inpp.edu.vn  đã và đang làm hàng ngàn khách hàng hài lòng, còn bạn thì sao, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Comments are closed.

Scroll To Top