Jeanenne Darden: “Tôi đã mất 18 kg và cứu lại được cuộc sống của mình”

Jeanenne Darden “Tôi đã mất 18 kg và cứu lại được cuộc sống của mình”

 

Cân nặng trước khi giảm cân: 85 kg

Cân nặng sau khi giảm cân: 66 kg

Jeanenne Darden “Tôi đã mất 18 kg và cứu lại được cuộc sống của mình”  

Phong cách sống

Jeanenne Darden, là một tay bơi cừ, cô luôn luôn thích bơi gần bờ biển Aruba với cô con gái sáu tuổi cưỡi trên lưng của mình. Sau đó, mọt ngày đột nhiên, cô bắt đầu thở khó khăn khi đang bơi. “Những người bạn của tôi cách tôi 45 mét và không thể nghe thấy tôi” cô nói “Tôi nghĩ rằng: Vậy là kết thúc”.

May mắn thay, một người bạn nhìn thấy cô đang vùng vẫy trong nước và kéo cô vào bờ. Nhưng rắc rối của cô không kết thúc ở đó. Ở bệnh viện Orlando, Florida, cô được chẩn đoán bị bệnh trào ngược van tim nghiêm trọng. “Bạn đang ở trong cơn suy tim sung huyết” bác sĩ nói. “Chắc hẳn bạn đã nói sai” Jeanenne nói rằng cô đã nói với các bác sĩ như vậy “Tôi luôn luôn khỏe mạnh”.

Hai ngày sau, Jeanenne đã được phẫu thuật. Lần thứ hai trong vòng một tuần, cuộc sống của cô hoàn toàn thay đổi. Những chấn thương tâm lý để lại cho cô những vết sẹo nghiêm trọng. Sự phục hồi chậm chạp và đầy biến chứng như một cục máu đông làm cô phải phẫu thuật nhiều hơn và gây ra đau đớn rất khắc nghiệt, cô dừng lại việc tập thể dục. Cô bắt đầu ăn nhiều hơn và đạt được 18 kg, khiến cân nặng cô nặng nhất từng có 85 kg.

Jeanenne luôn có cân nặng khỏe mạnh và tập thể thao trước đây. Cô đã có lần sinh tự nhiên ở độ tuổi 42 và 45. Ngay cả trong thời kỳ mang thai, bạn bè của cô cũng sẽ nói “Chúa ơi, Jeanenne, cánh tay của bạn trông thật tuyệt vời”.

Chồng cô là nhà nghiên cứu tập thể dục nổi tiếng Ellington Darden, Tiến sĩ, tác giả của cuốn sách The Body Fat Breakthrough. Dardens đặt một phòng tập thể dục trong nhà của họ, nhưng Jeanenne không thể sử dụng chúng. “Tôi đã suy nghĩ rất chán nản, tôi sẽ không bao giờ được như trước đây nữa” cô nói. “Tôi thích quần áo, nhưng quần áo của tôi không phù hợp nữa. Tôi bắt đầu ghét bản thân mình”.

Jeanenne Darden “Tôi đã mất 18 kg và cứu lại được cuộc sống của mình”  

Sự thay đổi

Đó là khi Jeanenne biết rằng mình cần làm một cái gì đó để thay đổi. Vì vậy, cô bắt đầu bằng những bước nhỏ: cô gái miền Nam này lớn lên với trà ngọt, đồ uống có đường và rượu vang bây giờ cô chỉ uống nước.

Cùng với thay đổi chế độ ăn lành mạnh hơn, Jeanenne nói cô cảm thấy “quần mỡ” của cô đã lỏng lẻo hơn. Tiếp theo, cô cắt giảm khẩu phần ăn của mình và bắt đầu giữ một cuốn nhật ký thực phẩm.

Phần thưởng

Trong 20 tuần, Jeanenne mất 17 kg và phần mỡ bụng nhô ra của cô. Thêm vào đó, cô phù hợp với quần skinny cũ của mình. Bây giờ cô trở lại 66 kg như trước, với hơn 1 kg cơ mới và tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể chỉ còn 19%. 5 tháng trước đó, nó đạt tới 35 %.

Quan trọng nhất, bệnh trầm cảm của Darden đã bị “dỡ bỏ”. “Sự tự tin của tôi đã trở lại” cô nói. “Tôi cảm thấy thật may mắn khi được sống”.

Jeanenne Darden “Tôi đã mất 18 kg và cứu lại được cuộc sống của mình”  

Lời khuyên để giảm cân thành công của Jeanenne

Nước, nước, nước.

Sử dụng chén dĩa nhỏ.

Tập trung vào đào tạo sức đề kháng.

Đa Đa

Comments are closed.

Scroll To Top