Khánh Thi cười tươi rói hạnh phúc bên Phan Hiển

khanh-thi-phan-hien-1.jpg

Trưa qua (8/5), Khánh Thi và bạn trai tin đồn cùng đến trường quay để tham gia một show truyền hình của VTV. Anh luôn thể hiện cử chỉ quan tâm đến giám khảo Bước nhảy hoàn vũ khi cô đang mang thai được 7 tháng. khanh-thi-phan-hien-13.jpg

Để che đi vòng 2 ngày một lớn, Khánh Thi diện váy trắng rộng.

khanh-thi-phan-hien-14.jpg

Cô tăng cân khá nhiều nhưng cơ thể vẫn rất gọn gàng.

khanh-thi-phan-hien-9.jpg

Trong buổi ghi hình, Phan Hiển đứng sát bên ‘bạn gái’ và cùng trò chuyện với MC. Khi được hỏi về mẫu người đàn ông lý tưởng, Khánh Thi cho biết, trước đây cô thích người lãng mạn, nhưng giờ chỉ cần một người mang tới sự vui vẻ và cho cô có cảm giác an toàn.

khanh-thi-phan-hien-10.jpg

Nói về Phan Hiển, cô không ngần ngại tâm sự, vì cậu học trò kém nhiều tuổi nên khi cả hai kết hợp trên sân khấu, Khánh Thi phải nhún mình để hiểu được tâm sự của người trẻ.

khanh-thi-phan-hien-8.jpg

Bản thân Phan Hiển cũng thổ lộ, trong tình yêu anh luôn có sự nhường nhịn để xung đột giữa hai người không thể lớn dần.

khanh-thi-phan-hien-11.jpg

Cặp đôi đã có khoảng thời gian ghi hình vui vẻ bên nhau.

khanh-thi-phan-hien-5.jpg

Sau khi kết thúc show truyền hình, Khánh Thi vội vàng di chuyển đến địa điểm gặp gỡ người hâm mộ của cô tại Hà Nội. Cô thay chiếc váy ren trắng suông khác.

khanh-thi-phan-hien-2.jpg

‘Bạn trai tin đồn’ vẫn ở bên tháp tùng Khánh Thi, tuy nhiên, anh không tỏ ra quá gần gũi với cô.

khanh-thi-phan-hien-3.jpg

Đôi lúc, anh quay sang nhìn Khánh Thi, chăm chú nghe cô nói.

khanh-thi-phan-hien-6.jpg

Trong buổi giao lưu với fan, Khánh Thi đã thể hiện ca khúc ‘Cố lên cô gái nhỏ bé ơi’ do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác riêng để tặng cô. Khánh Thi từng dự định làm MV cho bài hát nhưng chưa kịp thực hiện thì cô có bầu và kế hoạch phải tạm ngưng. Cô nói, nhạc phẩm như lời tự sự về chính cuộc đời cô, một cô gái Hà Nội vào Sài Gòn lập nghiệp với bao khó khăn. Lời bài hát khá xúc động làm Khánh Thi không kìm được những giọt nước mắt.

khanh-thi-phan-hien-7.jpg

Trước khi nghỉ sinh con, cô vẫn bận rộn với công việc sản xuất ‘Bước nhảy hoàn vũ nhí’, đồng thời mở thêm trung tâm dạy nhảy để Phan Hiển quản lý. Thời gian qua, cô gặp nhiều áp lực dư luận nên bị stress.

Theo Ngôi sao

Comments are closed.

Scroll To Top