Khoe chiến lợi phẩm, Mayweather chọc tức fan Pacquiao

Trong khi các fan của Pacquiao vẫn chưa hết ức chế thì mới đây, Mayweather đã đem chiếc đai mà anh thắng được từ võ sĩ người Philippines ra để khoe.Sa sút phong độ, Ronaldinho thua cả NeymarSỐC!!! Lại một cầu thủ đột tử ngay trên sân đấuSự thật về chuyện Pacquiao là fan Arsenal

Trong vài tháng trước cuộc chiến, hình ảnh Floyd Mayweather tràn lan trên khắp các mặt báo. Võ sĩ này cũng di chuyển tới rất nhiều nơi và thường bị cánh săn ảnh bắt gặp.

Nhưng sau chiến thắng trước Pacquiao vào sáng Chủ nhật vừa rồi (giờ Việt Nam), Floyd gần như bặt vô âm tín. Anh đã có những giờ phút thư giãn của riêng mình.

Và phải tới cách đây ít giờ, Money Man mới xuất hiện trở lại. Nhưng anh cũng lại lập tức khiến fan của Pacquiao “ngứa mắt”. Bởi Floyd Mayweather đã trở lại với phong cách khoe của quen thuộc.

Võ sĩ này cùng người bạn P-Reala cầm trên tay 2 chiếc đai vô địch. Floyd Mayweather cầm chiếc đai WBO hạng bán trung vừa mới giành được từ PacMan.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành của Philthy Rich Records cầm trên tay đai WBC, có giá trị lên tới 1 triệu USD.

Mayweather cũng đã khoe chiếc đai WBC đắt giá ngay khi giành chiến thắng trước Pacquiao

Mayweather cũng đã khoe chiếc đai WBC đắt giá ngay khi giành chiến thắng trước Pacquiao

Hiện Mayweather đang sở hữu tổng cộng… 5 chiếc đai vô địch, đó là WBC, WBA, WBO hạng bán trung, WBA cùng WBC hạng nhẹ.

Với việc đã thâu tóm gần hết các danh hiệu có thể về mình, khả năng trận đấu cuối của võ sĩ này vào tháng Chín tới sẽ không vì một chiếc đai nào, mà chỉ là để tạo kỉ niệm cuối, cũng như kiếm thêm bộn tiền trước khi về hưu.

Sốc: Pacquiao bất ngờ đối diện 4 năm tù giam Sốc: Pacquiao bất ngờ đối diện 4 năm tù giam Thủ tướng Campuchia phát cáu, 'xù nợ' trăm triệu vì Pacquiao Thủ tướng Campuchia phát cáu, “xù nợ” trăm triệu vì Pacquiao Những nữ đấu sĩ làm Mayweather và Pacquiao 'run tay' Những nữ đấu sĩ làm Mayweather và Pacquiao “run tay”

theo Trí Thức Trẻ

Comments are closed.

Scroll To Top