Kỳ lạ chú chó có khuôn mặt giống… tài tử Hollywood

Theo tin tức trên Huffington Post, tổ chức phi lợi nhuận Go Dog Safe Paws đã giải cứu chú chó Ari 9 tháng tuổi khỏi tay những kẻ trộm chó.

Beth Lavigne, giám đốc tổ chức Go Dog Safe Paws, cho biết, ông lo ngại rằng, hàm răng dưới bất thường của Ari có thể khiến nó khó có thể được nhận nuôi.

  Kỳ lạ chú chó có khuôn mặt giống… tài tử Hollywood - Ảnh 1

Chú chó Ari trở nên nổi tiếng khi được có khuôn mặt được so sánh giống với một tài tử Hollywood.

Ban ngày, chú chó được chăm sóc tại trung tâm khác cũng do Lavigne quản lý, ban đêm thì nó chơi cùng các tình nguyện viên của tổ chức Go Dog Safe Paws.

Một ngày, nữ nhà văn Natasha Vargas-Gooper đã gặp Ari khi đưa chú cún cưng của cô đến trung tâm nơi Ari được chăm sóc. Để giúp chú chó Ari thu hút được sự chú ý của mọi người và sớm được nhân nuôi, cô Vargas đã đưa thông tin và những bức ảnh chú chó lên mạng.

Ngay sau khi bài viết của cô được xuất bản, những bức ảnh và thông tin của Ari nhanh chóng xuất hiện trên các trang mạng khắp thế giới.

  Kỳ lạ chú chó có khuôn mặt giống… tài tử Hollywood - Ảnh 2

Lavigne cho biết, sự nổi tiếng của Ari có hai mặt. Một mặt, Ari dường như vui vẻ hơn vì chú chó thân thiện này cuối cùng cũng nhận được sự chú ý của mọi người mà nó đáng được nhận.

“Trước đó, Ari là chú chó ít được xem nhất trên trang web nhận nuôi chó của Go Dog Safe Paws. Ari là chú chó đáng yêu nhất mà tôi từng gặp”, Lavigne chia sẻ.

Mặt khác, Lavigne cho biết, hiện giờ trung tâm đang nhận được rất nhiều cuộc gọi và email từ mọi người trên khắp thế giới muốn nhận nuôi Ari. Tuy nhiên, bà nhấn mạnh rằng, trung tâm sẽ chỉ cân nhắc đến những trường hợp muốn nhận nuôi Ari ở Los Angeles, Mỹ.

“Vẫn còn hàng trăm nghìn chú chó như Ari đang cần một mái nhà”, Lavigne cho biết và kêu gọi mọi người không nên thờ ơ với những chú chó còn lại.

Thiên Bình

Xem thêm video:

Cảm động câu chuyện về vợ chồng già nhận 20 chú chó làm con.

Comments are closed.

Scroll To Top