Làm thế nào Kim Shoenfeldt mất gần 45 kg?

Làm thế nào Kim Shoenfeldt mất gần 45 kg

 

Cân nặng trước khi giảm cân: 102 kg

Cân nặng sau khi giảm cân: 55 kg

Lối sống quá khứ:

Kim Schoenfeldt, một nhà tạo mẫu tóc ở Miami, là một thiếu niên gầy và thích hoạt động. Ngay cả sau khi sinh con ở tuổi 21, Kim, nay 39 tuổi cũng dễ dàng lấy lại vóc dáng của mình. Nhưng khi con gái của cô dần dần lớn, cân nặng của Kim cũng bắt đầu tăng lên.

Gặp gỡ người chồng thứ 2 của mình cũng không giúp đỡ cô giảm cân thành công vì họ ăn ngoài thường xuyên và ăn thoải mái thức ăn tại nhà. Sau đám cưới của cô vào năm 2000, Kim đã cố gắng ăn kiêng nhưng nó vẫn không làm việc hiệu quả với cô và cân nặng của cô vẫn tăng lên đều đều. Lúc đó cô đã nặng 102 kg và cân nặng vẫn tiếp tục tăng lên.

Làm thế nào Kim Shoenfeldt mất gần 45 kg  

Sự thay đổi:

Trong một chuyến đi đến Disney World vào tháng 12 năm 2009, Kim đã xấu hổ khi cô không thể lách người qua cửa quay của công viên. Nhưng thay vì được cảnh tỉnh cô nghĩ “Tôi đã cố gắng để quên nó đi”. Và cô đã làm, trong một năm.

Mùa đông tiếp theo, Kim đã đi đến bác sĩ với chồng cô, người có bệnh tiểu đường. “Bác sĩ nói rằng chồng tôi cần phải thay đổi thói quen của mình và tôi biết tôi cũng cần phải làm vậy”, Kim nói.

Vì vậy, vào tháng 12 năm 2010, cặp vợ chồng này đã cam kết sẽ ăn uống lành mạnh hơn và trong khi chồng cô đăng ký một lớp học dinh dưỡng cho bệnh nhân tiểu đường, Kim đã gia nhập một nhóm hỗ trợ giảm cân. Mục tiêu đầu tiên của cô là giảm 9 kg.

Làm thế nào Kim Shoenfeldt mất gần 45 kg  

Phong cách sống hiện tại:

Kim bắt đầu bằng cách thay đổi từ từ. “Tôi đã từng ăn một giỏ đồ ăn vào bữa tối” cô nói. “Nhưng tôi đã học cách để dừng lại”.

Ở nhà cô và chồng cùng tìm ra công thức nấu ăn mới lành mạnh hơn như pizza hay bánh mỳ cắt lát với rau và pho mát ít béo, thay vì đặt hàng bên ngoài. Trong 3 tháng, Kim mất 10 kg. Cô cũng tập theo DVD tập thể dục ba hoặc bốn ngày một tuần: “Tôi bắt đầu với video hướng dẫn tập luyện và bây giờ tôi cũng tham gia tất cả mọi môn cardio để tăng sức mạnh cơ thể” cô nói.

“Tôi cũng có niềm yêu thích với môn khiêu vũ”. Kim đạt trọng lượng mục tiêu của cô là 58 kg vào 12 tháng 3 năm 2012 (vâng, cô nhớ ngày chính xác vì nó là cột mốc quan trọng trong cuộc sống của cô) và mục tiêu tiếp theo cô đạt được là 55 kg.

Phần thưởng:

“Tôi thích những bộ váy dễ thương. Shopping từng là điều kinh khủng với tôi, nhưng bây giờ khi tôi thử một cái gì đó, tôi biết tôi sẽ không khóc”.

Cơ thể cô tràn đầy năng lượng. “Chúng tôi đã đi nghỉ dưỡng, mọi người cứ liên tục nói với tôi rằng tôi hãy đi chậm lại. Bây giờ tôi tràn đầy năng lượng để làm mọi việc mình thích”.

Làm thế nào Kim Shoenfeldt mất gần 45 kg  

Lời khuyên của Kim

Nấu món ăn bạn thích với công thức lành mạnh hơn.

Đừng bắt buộc cơ thể của bạn, hãy để nó thả lỏng và thư giãn.

Hãy tự tạo động lực cho chính mình.

Oliver

Comments are closed.

Scroll To Top