LG “khoe” ảnh chụp ấn tượng từ camera LG G4

LG G4 chắc chắn sẽ ra mắt vào ngày 28/4 tới. LG tung teaser LG G4 vỏ da trước ngày ra mắtXuất hiện hình ảnh chiếc smartphone LG chạy Windows PhoneSiêu phẩm LG G4 lộ nguyên hình trước ngày ra mắtLG trình làng cảm biến camera khẩu độ f/1.8 vượt trội, sẽ xuất hiện trên LG G4

Trước thềm sự kiện ngày 28/4 của mình, hãng điện thoại LG đã tung ra hàng loạt ảnh chụp được cho là thực hiện từ camera của LG G4, chiếc smartphone sẽ ra mắt trong sự kiện nói trên. Qua các bức ảnh dưới đây với nước ảnh rõ ràng, chi tiết và màu sắc đa dạng có thể thấy rõ hãng sản xuất xứ Kim Chi đã mạnh mẽ đầu tư những nâng cấp camera trên siêu phẩm của mình ra sao.

Trước đó, thời báo Korea Times cũng tiết lộ flagship mới của LG sẽ được trang bị camera hỗ trợ tới 6 lớp thấu kính với mong muốn tiếp tục cải thiện khả năng thu sáng và độ sắc nét của ảnh chụp. Không những thế, để tạo khác biệt về chất lượng ảnh chụp, LG còn bổ sung thêm một lớp kính lọc màu xanh siêu mỏng chỉ 0,1 mm ở camera của LG G4 giúp khắc phục ảnh hưởng cả các phát xạ hồng ngoại tới thấu kinh gây nên hiện tượng sai màu. LG cũng đã từng cho biết camera trên chiếc LG G4 của họ sẽ đạt độ phân giải 16 megapixel, khẩu độ f/1.8. Với camera khẩu độ f/1.8 lớn hơn cả khẩu f/2.2 của HTC One M9 và khẩu f/1.9 của bộ đôi Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge, LG G4 sẽ có thể thu được nhiều ánh sáng hơn, đặc biệt ở chế độ chụp ảnh đêm.

>> Lộ thiết kế LG G4: Mặt lưng bọc da, vẫn giữ cụm phím truyền thống

Comments are closed.

Scroll To Top