Mải mê chỉ đạo, Pep Guardiola rách toang quần

Pep Guardiola bất ngờ xuất hiện tại Việt NamPep Guardiola lại ngả mũ chào thua MessiHLV Guardiola thừa nhận hết cách "trị" MessiGuardiola: Sau rách quần là án phạt "quảng cáo" sai luậtBayern Munich nhấn chìm Porto với 5 bàn ở hiệp 1 Pep Guardiola bất ngờ xuất hiện tại Việt NamPep Guardiola bất ngờ xuất hiện tại Việt NamPep Guardiola lại ngả mũ chào thua MessiPep Guardiola lại ngả mũ chào thua Messi Pep Guardiola bất ngờ xuất hiện tại Việt NamPep Guardiola bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam Pep Guardiola lại ngả mũ chào thua Messi HLV Guardiola thừa nhận hết cách "trị" Messi Guardiola: Sau rách quần là án phạt "quảng cáo" sai luật Bayern Munich nhấn chìm Porto với 5 bàn ở hiệp 1

Lượt đi Bayern Munich đã để thua Porto 1-3  nên bằng mọi giá Hùm xám phải thắng ít nhất 2-0 trận lượt về trên sân Allianz Arena. Và bất ngờ đã xảy ra khi ngay trong hiệp 1 Bayern Munich đã có liền 5 bàn thắng do công của Thiago Alcantara, Jerome Boateng, Thomas Muller và Robert Lewandowski (cú đúp). Sang hiệp 2, Hùm xám ghi thêm 1 bàn nữa qua đó giành chiến thắng với tỉ số 6-1. Thắng 7-4 sau 2 lượt trận, Bayern đường đường bước vào bán kết trong sự khâm phục của hàng hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới.

Chiến thắng của Bayern Munich không thể không kể đến công sức của HLV Pep Guardiola, người mải mê chỉ đạo học trò đến nỗi rách bươm cả quần mà không biết. Nhờ các máy quay khán giả mới chứng kiến được khoảnh khắc làm việc vất vả và hài hước của HLV người Tây Ban Nha.

 

 

Phát biểu sau trận, Pep Guardiola cho biết: “Đây là một trận đấu rất tốt của toàn đội. Chúng tôi đã chơi rất hay trong hiệp một nhưng đã không còn duy trì được nhịp độ đó trong hiệp 2. Tôi chỉ còn biết nói lời cảm ơn tới các cầu thủ, 45 phút đầu tiên trong trận đấu này là câu trả lời xác đáng sau trận đấu tại Porto. Tôi thật may mắn vì đã được dẫn dắt những cầu thủ tuyệt vời như thế này, nhưng nếu như mọi người nghĩ rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng trong mọi trận đấu thì có lẽ họ cần một HLV mới.”

C. Tuấn

Comments are closed.

Scroll To Top