Maybach S600 ‘giúp’ Mayweather thắng Pacquiao?

Nếu ai đã trót mê môn quyền Anh hay hâm mộ ‘độc cô cầu bại’ Floyd Mayweather đều biết rằng tay đấm người Mỹ là một tín đồ của những chiếc xe 4 bánh. Anh sở hữu hàng trăm siêu xe, xe sang trị giá từ vài trăm ngàn cho tới cả triệu đô trong garage. Người ta có thể chiêm ngưỡng hầu hết những sản phẩm đỉnh của từng thương hiệu xe danh tiếng như Bugatti, Rolls-Royce, Bentley, Lamborghini, Ferrari trong garage của ngôi sao này.

Bộ sưu tầm xe ngày càng dày lên của Mayweather không chỉ đến từ thú mua sắm đầy ngẫu hứng mà còn do thú vui “shopping” trước và sau trận đấu của ngôi sao này. Chính Josh “Chop” Towbin, chủ đại lý “ruột” Towbin Motorcars thừa nhận: “Mayweather thường mua một chiếc xe mới trước một trận đấu và anh ấy tiếp tục mua những chiếc xe khác sau khi kết thúc trận đấu”.

Maybach S600 ‘giúp’ Mayweather thắng Pacquiao? - ảnh 1 Đây là một thói quen khiến Mayweather phải cơi nới thêm không gian để xe của mình.

Mặc dù là một ngôi sao ưa khoe khoang sự giàu có của bản thân nhưng tay đấm người Mỹ cũng phải giải thích rằng việc anh mua xe trước mỗi trận đấu không phải là hành động khoe của. Mayweather cho biết những chiếc xe giúp anh có thêm động lực chiến đấu và phần nào cũng mang đến may mắn.

Trước trận so găng với Pacquiao, Mayweather đã sắm cho mình chiếc Maybach S600. Dường như chiếc xe sang đến từ Đức đã thật sự đem đến may mắn cho Mayweather khi anh này có được chiến thắng sít sao trước võ sĩ người Philippines, Manny Pacquiao.

Maybach S600 ‘giúp’ Mayweather thắng Pacquiao? - ảnh 2 Mayweather chiến thắng trong gang tấc trước Pacquiao. Rất có thể, garage nhà Mayweather sẽ đón thêm một vài thành viên mới khi anh này vừa có thêm 180 triệu USD, nâng tổng tài sản lên 600 triệu USD. Đây là một trong những khoản thù lao “nho nhỏ” mỗi lần võ sĩ người Mỹ thượng đài.

Comments are closed.

Scroll To Top