Mẹ Trang Trần không biết con bị khởi tố

Bà Sơn – mẹ đẻ Trang Trần cho hay, bà không biết gì về thông tin con gái bị khởi tố vì hành vi chống người thi hành công vụ.Xuân Bắc, Quốc Khánh đau đớn tiễn đưa NSƯT Anh DũngCông an quận Hoàn Kiếm khởi tố cựu người mẫu, diễn viên Trang Trần”Nỗi khổ” sau những bức hình nóng bỏng của Ngọc TrinhNhững huyền thoại sắc đẹp của showbiz Hoa ngữ 100 năm quaNhạc sỹ “Đưa cơm cho mẹ đi cày” và mối tình sét đánh

Ngày 5/5, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã khởi tố bị can Trần Thị Trang, nghệ danh Trang Trần về hành vi chống người thi hành công vụ.

Tuy nhiên, do Trang Trần đang mang thai nên được phép tại ngoại để điều tra. Mẹ đẻ Trang Trần – bà Đặng Thị Sơn – cho hay, hoàn toàn không biết gì về thông tin.

Bà Sơn nói: “Tôi là người nông dân, quanh năm chỉ biết lo trồng cấy, buôn bán vun vén cho gia đình nên không rành về internet để tiếp cận với những thông tin này. Tôi không biết việc Trang đã bị khởi tố”.

Mẹ Trang Trần không biết con bị khởi tố.

Bà Sơn nói thêm, con gái bà không hề chia sẻ gì về việc đã nhận được quyết định khởi tố hay chưa.

Trước đó, như đã đưa tin, rạng sáng 27/2, xe taxi chở Trang Trần và bạn đi ngược chiều vào phố Tạ Hiện nên bị công an phường Hàng Buồm yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Vì bênh vực tài xế, Trang Trần đã có thái độ thiếu lịch sự, liên tục tỏ ra chống đối và to tiếng với những chiến sĩ công an làm nhiệm vụ.

Thậm chí, cô đã có những hành vi lăng mạ, tấn công các chiến sĩ công an phường Hàng Buồm.

Trang Trần tại trụ sở công an phường Hàng Buồm.

Ngay sau đó, Trang đã được dẫn giải về trụ sở công an. Tuy nhiên cựu diễn viên phim “Hương Ga” này vẫn tiếp tục có thái độ thiếu kiềm chế.

Ngay chiều cùng ngày, Trang được di lý và bàn giao cho Công an quận Hoàn Kiếm.

Đến ngày 1/3, Trang Trần đã có thư xin lỗi gửi đến các cán bộ công an. Theo tường trình của Trang Trần, do uống quá chén nên cô không làm chủ được hành vi và lời nói dẫn đến sự việc “đáng xấu hổ” nói trên.

Ngày 2/3 cô được tại ngoại.

Công an quận Hoàn Kiếm khởi tố cựu người mẫu, diễn viên Trang Trần Công an quận Hoàn Kiếm khởi tố cựu người mẫu, diễn viên Trang Trần Choáng với bộ sưu tập xế khủng của chồng sắp cưới Trang Trần Choáng với bộ sưu tập xế “khủng” của chồng sắp cưới Trang Trần Trang Trần đã có bầu 6 tuần với bạn trai lâu năm Trang Trần đã có bầu 6 tuần với bạn trai lâu năm

theo Trí Thức Trẻ

Comments are closed.

Scroll To Top