Nam thanh niên mất tích sau khi cứu 2 người đuối nước

Ông Trần Văn Giảng, Chủ tịch UBND thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết, khoảng 15h chiều 25/3, một đoàn cựu chiến binh quận Tây Hồ (Hà Nội) trên đường trở về sau khi đi thăm chiến trường xưa ở một số tỉnh phía Nam đã ghé biển Lăng Cô. Trong lúc tắm biển, cựu chiến binh Nguyễn Trung Chính (67 tuổi, trú phường Xuân La, quận Tây Hồ) cùng hai người khác bất ngờ bị sóng lớn cuốn ra xa.

lc-2040-1427296265.jpg

Bãi biển Lăng Cô nơi xảy ra vụ viê. Ảnh: Nguyễn Đông.

Lúc này, anh Trần Trọng Tâm (20 tuổi, trú thị trấn Lăng Cô) đang làm nghề thợ hồ gần đó đã bơi ra ứng cứu. Sau khi đưa được hai người vào bờ an toàn, anh Tâm tiếp tục bơi ra cứu ông Chính nhưng bất thành do gặp sóng lớn. Hậu quả, ông Chính chết vì đuối nước còn anh Tâm cũng bị sóng biển cuốn mất tích.

Theo ông Giảng, vào thời điểm trên mặc dù thời tiết không thuận lợi, sóng lớn và bị lực lượng bảo vệ ở bãi biển ngăn cản nhưng những người này vẫn cố tình ra tắm biển. Đến 21h cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn nỗ lực tìm kiếm tung tích anh Tâm, riêng thi thể ông Chính đã được đưa về quê an táng.

Đắc Đức

Comments are closed.

Scroll To Top