Ngắm “bạn gái” xinh như mộng của Hồ Quang Hiếu

Kể từ khi tham gia diễn xuất trong phim ca nhạc Giải cứu tiểu thư của Hồ Quang Hiếu, Dương My Ngân ngày càng được nhiều người biết đến.

Sau khi Giải cứu tiểu thư thành công hơn mong đợi vì lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu ở Việt Nam với hơn 11 triệu lượt xem trên YouTube trong 1 tháng, hai tiểu thư được Hồ Quang Hiếu và Hồ Việt Trung mà giải cứu trong phim được dân mạng tìm kiếm rất nhiều. Trong đó, Dương My Ngân – ‘bạn gái tin đồn’ của Hồ Quang Hiếu – đã diễn xuất rất tự nhiên, góp phần không nhỏ vào thành công của bộ phim.     Hồ Quang Hiếu và Hồ Việt Trung dành không ít lời ngợi khen cho bạn diễn của mình bởi vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm như hot girl. Được biết, Dương My Ngân sinh ngày 28.12.1995 ở TP.HCM, từng học trường THPT Nguyễn Thị Diệu và Lương Thế Vinh. Ngoài khả năng diễn xuất, My Ngân còn đam mê ca hát.   Hôm 17.4.2015, Dương My Nhân cũng góp mặt trong buổi offline ra mắt MV và album Chỉ còn trong kí ức của Hồ Quang Hiếu. Không những thế, My Nhân có bức ảnh chụp chung khá tình tứ với chàng ca sĩ đẹp trai, vui tính này.

Hồ Quang Hiếu và Dương My Ngân trông rất đẹp đôi.

Không chỉ xinh và cười tươi như hoa, Dương My Ngân thu hút mọi người bằng status ý nghĩa. Điển hình là:

“Bạn đang nói xấu tôi… Đồng nghĩa với việc bạn đang đố kỵ. Bạn không có cuộc sống như tôi. Và bạn đang ghét tôi vì điều đó. Nhưng đừng hy vọng quá nhiều. Tôi ko nóng mặt hay tỏ ra tức giận khi bị như thế. Vì đơn giản tôi… không giống bạn”. “Khi anh ấy muốn tìm cảm giác mới, bỏ rơi cảm giác của bạn. Để anh ấy đi. Khi anh ấy nhận ra không ai yêu anh ấy hơn bạn và quay trở về. Thì thầm vào tai anh ấy “xếp hàng lại từ đầu”;… Mới đây, Hồ Quang Hiếu tiết lộ rằng chia sẻ rằng anh đang yêu cô bạn gái 22 tuổi, là người bình thường, không hoạt động trong showbiz. Một số người cảm thấy hơi tiếc nuối khi biết  tin này vì Hồ Quang Hiếu và Dương My Ngân trông rất đẹp đôi.   Lộ video gây sốc chứng minh người cá là có thật Lộ video gây sốc chứng minh người cá là có thật Vntinnhanh.vn – Một đoạn phim dài 2 phút vừa được đưa lên mạng cho thấy một người đàn ông có hình dạng như của người cá đã được những người mặc đồ bảo hộ màu trắng đưa lên bờ từ một con sông ở Ba Lan. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp “bạn gái tin đồn” của Hồ Quang Hiếu:               >> Hồ Quang Hiếu gây sốt vì chụp ảnh bán nude >> MV Hồ Quang Hiếu lập kỷ lục lượt xem trên YouTube Theo Y Quyên (Một Thế Giới)

Comments are closed.

Scroll To Top