Ngân Khánh tạm rời showbiz Việt lên đường du học

Ngân Khánh ấn tượng lúc Đức Thịnh "không mặc gì"Đám cưới trong không gian Sài Gòn xưa của Ngân KhánhNgân Khánh: Vận may đã điểmNgân Khánh thay Diễm Hương làm Mỹ nhân Sài thànhDiễm Hương bị cắt vai, Ngân Khánh thế chỗ? Ngân Khánh ấn tượng lúc Đức Thịnh "không mặc gì"Ngân Khánh ấn tượng lúc Đức Thịnh "không mặc gì"Đám cưới trong không gian Sài Gòn xưa của Ngân KhánhĐám cưới trong không gian Sài Gòn xưa của Ngân Khánh Ngân Khánh ấn tượng lúc Đức Thịnh "không mặc gì"Ngân Khánh ấn tượng lúc Đức Thịnh "không mặc gì" Đám cưới trong không gian Sài Gòn xưa của Ngân Khánh Ngân Khánh: Vận may đã điểm Ngân Khánh thay Diễm Hương làm Mỹ nhân Sài thành Diễm Hương bị cắt vai, Ngân Khánh thế chỗ?

Hơn 100 thành viên trong “fan club” của Ngân Khánh từ Cà Mau, Cần Thơ, Long An, Sóc Trăng, Hóc Môn… tề tựu cùng giao lưu và “hành” thần tượng mình trong những tình huống đố vui. Ngân Khánh diện trang phục giản dị, cố gắng vượt mọi tình huống thử thách mà các “fan” đưa ra. Cuối buổi họp mặt, Ngân Khánh công bố tạm rời showbiz và đi du học. Nhiều bạn không bình tĩnh khóc nấc lên khiến Ngân Khánh vô cùng bối rối.

 

 

 

 

 

Hiện nay, kế hoạch chọn trường và ngành học đã được Ngân Khánh cùng chồng thống nhất. Sau vai diễn trong phim “Ma Dzai”, cô chính thức lên đường du học ngành film production (sản xuất phim) tại Singapore trong 3 năm để bổ sung thêm kiến thức cho mình. Ngân Khánh mong muốn, sau khi học xong trở về sẽ góp sức cho nền điện ảnh nước nhà với một vai trò khác.

Kế hoạch này Ngân Khánh cũng đã tiết lộ ngay khi MV “Người tạo giấc mơ” của cô được phát hành. Đây là kế hoạch lâu dài, đầu tư cho tương lai, cô muốn trở thành người đứng sau màn ảnh nhưng vẫn thỏa mãn sự đam mê của mình.

 

 

 

T.Trang. Ảnh: Oscar Town

Comments are closed.

Scroll To Top