Người dân đứng chật đường tiễn Duy Nhân

Đoạn đường trước chùa Vĩnh Nghiêm (TP HCM) tắc nghẽn khi hàng nghìn người đi theo đưa tiễn linh cữu nam diễn viên sinh năm 1986.

Người dân đứng chật đường tiễn Duy Nhân - Ảnh 1Phóng to

Sáng 9/5, người thân Duy Nhân tập trung tại nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm, TP HCM tiễn biệt anh lần cuối. Em trai nam diễn viên Hồ sơ đen đầy tâm trạng trước linh cữu anh.

Người dân đứng chật đường tiễn Duy Nhân - Ảnh 2Phóng to

Mẹ và chị gái Duy Nhân gục vào tường, nén đau thương mất mát trước giờ tang lễ.

Người dân đứng chật đường tiễn Duy Nhân - Ảnh 3Phóng to

Mẹ Duy Nhân không chịu ăn uống nhiều ngày nay. Những lúc bà tỉnh táo, người thân phải động viên bà ăn yến, uống thuốc an thần để giữ gìn sức khỏe. Vì thương nhớ con trai nên bà thường chia sẻ kỷ niệm về con với khách tới viếng.

Những khoảnh khắc xúc động trong tang lễ Duy Nhân

Người dân đứng chật đường tiễn Duy Nhân - Ảnh 4Phóng to

Kiều Oanh tỉnh táo, tiếp đón những người khách cuối cùng đến thăm viếng chồng. Nam người mẫu cưới vợ sau 4 năm tìm hiểu, nhưng chỉ hơn 4 tháng sống chung, anh phát hiện mắc bệnh ung thư máu.

Người dân đứng chật đường tiễn Duy Nhân - Ảnh 5Phóng to

Mới đây, Kiều Oanh chia sẻ về nỗi đau mất chồng trên trang cá nhân khiến ai cũng xót xa: “Đi công tác xa. Lâu lâu nhớ về thăm em, vuốt nhẹ tóc cũng được nhé, đồ hâm của em”.

Người dân đứng chật đường tiễn Duy Nhân - Ảnh 6Phóng to

Kiều Oanh và người nhà chuẩn bị từng cành hoa trắng. Năm vừa qua là một năm đầy nụ cười lẫn nước mắt của cô gái 24 tuổi.

Người dân đứng chật đường tiễn Duy Nhân - Ảnh 7Phóng to

Trước giờ di quan, Kiều Oanh và em trai Duy Nhân cùng sư thầy làm lễ cúng sinh đường. So với những người thân, cô gái 24 tuổi tỏ ra cứng rắn, mạnh mẽ khác với vẻ ngoài nhỏ nhắn.

Người dân đứng chật đường tiễn Duy Nhân - Ảnh 8Phóng to

Nhiều ngày nay, Kiều Oanh và em chồng thay phiên nhau túc trực bên linh cữu Duy Nhân. Cô giấu nỗi đau trong lòng vì không muốn mọi người nhìn thấy sự yếu đuối bản thân.

Người dân đứng chật đường tiễn Duy Nhân - Ảnh 9Phóng to

Trong khi mẹ và các chị gái gục ngã, Kiều Oanh và em trai nén thương đau trong lòng để đưa linh cữu Duy Nhân lên xe. Duy Nhân trút hơi thở cuối cùng lúc 0h30’ ngày 7/5 tại bệnh viện Truyền máu Huyết học TP HCM sau hơn 6 tháng đấu tranh với căn bệnh ung thư máu.

Người dân đứng chật đường tiễn Duy Nhân - Ảnh 10Phóng to

Người vợ trẻ lặng lẽ mang di ảnh chồng. Cô từng từ chối cơ hội du học nước ngoài để tổ chức đám cưới cùng Duy Nhân. Tuy nhiên, hạnh phúc chưa tày gang, họ sớm chia lìa.

Người dân đứng chật đường tiễn Duy Nhân - Ảnh 11Phóng to

Em trai Duy Nhân thay bố mẹ chu toàn đám tang của anh. Nhiều ngày qua, anh lặng lẽ đứng bên quan tài anh hoặc ngồi thẫn thờ một góc.

Người dân đứng chật đường tiễn Duy Nhân - Ảnh 12Phóng to

Người dân đứng chật đường tiễn Duy Nhân - Ảnh 13Phóng to

Đúng 13h, thi hài Duy Nhân được di chuyển ra xe đến nhà thiêu Bình Hưng Hòa để làm lễ hỏa táng. Sau đó, tro cốt của anh được gia đình đưa lên chùa. Bạn bè, người thân và người hâm mộ có mặt đông đủ trước nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm tiễn nam người mẫu về nơi an nghỉ cuối cùng.

Đoạn đường trước chùa Vĩnh Nghiêm tắc nghẽn. Người dân thương xót cho nam diễn viên điển trai bạc mệnh.

Theo Zing

Comments are closed.

Scroll To Top