Nhét người vào vali để buôn lậu qua biên giới

Một cậu bé 8 tuổi được “nhập lậu” từ Morocco sang Tây Ban Nha nhờ bị nhét trong vali.

Các tay buôn người đổ về Nepal săn “hàng” Tội phạm buôn người nhòm ngó nạn nhân động đất Nepal 300 nạn nhân buôn người đã bị nhốt trên chiếc tàu lật ở Địa Trung Hải Hình ảnh cậu bé bị nhốt trong vali qua trạm kiểm soát

117333

Thứ năm vừa qua, cảnh sát Tây Ban Nha đã tìm thấy cậu bé Abou trong một chiếc vali của một người phụ nữ 19 tuổi đi từ Morocco đến Tây Ban Nha.

Cậu bé hiện đang được chính quyền ở Ceuta chăm sóc và hi vọng sớm được đoàn tụ với người cha ở quần đảo Canary.

Cậu bé Abou bị buôn lậu qua biên giới

117334

Hãng thông tấn Tây Ban Nha đã nói rằng cha cậu bé đã đi tới Bờ Biển Ngà để đón cậu. Một phát ngôn viên cảnh sát đã nói với hãng thông tấn Efe rằng người phụ nữ có vẻ ngần ngại và dường như lưỡng lự khi đi qua biên giới.

“Lúc đầu chúng tôi nghĩ rằng đó có thể là vali đựng thuốc, song chúng tôi phát hiện ra đó là một cơ thể người”, cảnh sát cho biết.

Những người nhập cư trái phép vượt rào qua Ceuta

117336

Bản đồ địa hình vùng biển Địa Trung Hải

117335

Ceuta là một vùng đất của Tây Ban Nha ở bên bờ biển Địa Trung Hải và từng được bao bọc bởi Morocco. Mặc dù bị bao quanh bởi hàng rào cao nhưng hàng năm có ít nhất 4.300 người nhập cư trái phép vào Ceuta và Melilla khiến cho việc quản lý ngày càng gặp khó khăn.

Mọi thông tin góp ý và chia sẻ cho CHUYÊN MỤC và BÀI VIẾT , xin quý độc giả vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn Thích và chia sẻ bài viết: Tin Tức Việt Nam

Comments are closed.

Scroll To Top