Những sự thật về quan hệ tình dục mà con trai nên biết

Đây là những sự thật về “chuyện ấy” mà bạn nên biết, đặc biệt là với những chàng trai chưa từng trải qua khoái cảm tình dục.

Trạng thái cương chỉ kéo dài khoảng 3-5 phút   tìm hiểu về quan hệ tình dục, tim hieu ve quan he tinh duc

Có không ít lời rỉ tai nhau rằng, khi quan hệ tình dục đàn ông sẽ cương cứng không ngừng nghỉ trong 40 phút liền. Tuy nhiên thì thực tế chuyện này không hề xảy ra. Theo kết quả của các cuộc nghiên cứu thì sau khi tiến vào âm đạo, hầu hết đàn ông xuất tinh trong vòng 3-5 phút.

Màn dạo đầu đóng vai trò quan trọng

Nhiều người thường xem thường màn dạo đầu khi quan hệ, tuy nhiên bạn không nên bỏ qua màn dạo đầu.  Lý do là vì nếu chỉ tiến hành hành vi giao hợp ở âm đạo thì không đủ làm cho người nữ đạt được khoái cảm. Nếu bạn muốn cho cuộc yêu trọn vẹn cảm xúc, trở thành người đàn ông bản lĩnh trong mắt người bạn đời thì bạn phải biết tất cả những điều cơ bản về “chuyện ấy”. Tất nhiên là bao gồm các tuyệt chiêu của màn dạo đầu chẳng hạn như nụ hôn cháy bỏng, các hành động kích thích…

Lần đầu tiên trong “chuyện ấy” có thể không hoàn hảo như bạn vẫn nghĩ   tìm hiểu về quan hệ tình dục, tim hieu ve quan he tinh duc

Khi làm “chuyện ấy” có thể mọi việc diễn ra không trơn tru, hoàn hảo như bạn vẫn thường tưởng tượng ra. Có thể bạn sẽ thất vọng trong lần quan hệ đầu tiên nhưng bạn đừng quá lo lắng bởi cũng như các việc khác, ngay cả “chuyện ấy” cũng cần có thời gian để trở nên thuần thục.

Kích thước không quan trọng

Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng về kích thước của “cậu nhỏ” thì bạn đừng quá băn khoăn bởi kích thước không quan trọng bằng cách bạn thể hiện. Nhiều nghiên cứu chứng minh bộ phận sinh dục không phải là cơ quan duy nhất tham gia vào quá trình quan hệ tình dục. Vì vậy, bạn không có gì phải căng thẳng, hãy nhớ rằng bạn không cần phải chứng minh điều gì với bất kỳ ai mà hãy thực hiện mọi thứ một cách thật tự nhiên.

Thủ dâm không phải là điều xấu   tìm hiểu về quan hệ tình dục, tim hieu ve quan he tinh duc

Thủ dâm không phải là điều gì xấu cả. Nó không kèm theo bất kỳ tác dụng phụ nào mà còn làm giảm bớt ham muốn tình dục một cách lành mạnh. Thủ dâm làm mới tinh dịch, giải tỏa căng thẳng, thậm chí là còn giúp giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

Không có chu kỳ kinh nào ở phụ nữ đảm bảo 100% không thụ thai   tìm hiểu về quan hệ tình dục, tim hieu ve quan he tinh duc

Nhiều người cho rằng khi quan hệ tình dục trong ngày kinh của người nữ thì không cần dùng biện pháp bảo vệ bởi người nữ sẽ không thụ thai trong những ngày này. Thực tế thì không có chu kì nào ở ngườ nữ đảm bảo 100% không thụ thai ngoài ý muốn khi quan hệ không bảo vệ, mặc dù khả năng “dính” thai trong thời điểm này thấp nhưng tốt nhất vẫn nên sử dụng các biện pháp phòng tránh. Sử dụng biện pháp cũng sẽ giúp tránh nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Phong Linh

Comments are closed.

Scroll To Top