Nửa triệu đô một bức chân dung cố Thủ tướng Lý Quang Diệu

Bức chân dung sơn dầu của cố Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu đã được bán với giá 500 nghìn đô la Mỹ trong gala Love from the Stars để làm từ thiện.

Câu chuyện về những người lập quốc (P2): Lý Quang Diệu Hình ảnh lễ rước thi hài ông Lý Quang Diệu Chiếc ghế của ông Lý Quang Diệu

Có 2 bức tranh vẽ cố Thủ tướng Lý Quang Diệu của nghệ sĩ Ren Zhenyu được trưng bày ở gala Love from the Stars tổ chức tại Resorts World Sentosa, Singapore. Người mua tranh xin được giấu tên và trả lời phỏng vấn. Được biết, người này rất thường xuyên mua đấu giá các tác phẩm nghệ thuật trong nước để làm từ thiện.

Một bức tranh có giá 500 nghìn USD, bức còn lại giá 300 nghìn đô. Tất cả số tiền thu được sẽ quyên vào 6 quỹ từ thiện bao gồm All Saints Home, quỹ y tế, quỹ bệnh tim, quỹ học bổng, quỹ đạo đức và quỹ trẻ em ung thư Singapore.

The Love From The Stars  là sự kiện từ thiện thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Jackie Chan, Eric Tseng, Jonathan Lee và Wakin Cha. Chương trình năm nay đã thu về tổng số tiền là 6,2 triệu USD. 

Bức chân dung cố Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu được bán với giá 500 nghìn đô la Mỹ. Số tiền được dùng để làm từ thiện trong nước Singapore. Chương trình còn có sự tham gia của ngôi sao nổi tiếng Hollywood Thành Long.

118836

Mọi thông tin góp ý và chia sẻ cho CHUYÊN MỤC và BÀI VIẾT , xin quý độc giả vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn Thích và chia sẻ bài viết: Tin Tức Việt Nam

Comments are closed.

Scroll To Top