Ông chủ Chelsea hào phóng với tiệc sinh nhật con gái

sofia-3571-1428400042.jpg

Ảnh bữa tiệc được Sofia đăng trên mạng xã hội Twitter.

Số tiền mà Abramovich phải chi để mời ban nhạc McBusted lên đến 50.000 đôla. Bên cạnh đó, ông chủ của CLB Chelsea còn tổ chức một bữa tiệc linh đình tại hộp đêm nằm trong khuôn viên sân Stamford Bridge.

Khoảng 500 khách mời đã đến tham dự bữa tiệc. Sofia đăng nhiều bức ảnh và video lên tài khoản Twitter để khoe với bạn bè.

“Sofia lên sân khấu cùng McBusted và họ đã chơi tất cả những bài hát nổi tiếng từng biểu diễn. Bữa tiệc rất xa hoa và tốn kém”, một khách mời tiết lộ.

Sofia là con gái của Abramovich với người vợ thứ hai Irina, một cựu tiếp viên hàng không Nga. Năm 2007, ông chủ của Chelsea phải chia cho người vợ này số tài sản khoảng 300 triệu đôla sau khi ly dị.

sofia2-4491-1428400042.jpg

Ái nữ 18 tuổi Sofia của tỷ phú Abramovich.

Sofia hiện sống cùng mẹ tại một biệt thự ở West Sussex, Anh. Bên cạnh niềm vui với ca hát, cô gái tuổi teen này rất mê đua ngựa. Năm ngoái, Sofia từng dự hai giải đua ngựa ở Tây Ban Nha và London.

Abramovich hiện sở hữu khối tài sản lên tới 9,1 tỷ đôla. Ngoài Sofia, nhà tài phiệt này còn có bốn người con khác với bà Irina và hai với vợ hiện tại Dasha Zukova.

Xuân Hoàng

Comments are closed.

Scroll To Top